Chào cờ đầu tháng 10/2015

Ngày đăng 06/10/2015 | Lượt xem: 795

Trong buổi lễ chào cờ, cán bộ, giảng viên của Trường đã được nghe câu chuyện tấm gương đạo đức của Bác với tựa đề Bức thư huyết lệ; được nghe phổ biến những nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 10/2015.

Sáng ngày 05/10/2015, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức buổi lễ chào cờ đầu tháng 10/2015 kết hợp phổ biến các hoạt động nổi bật của nhà trường và một số vấn đề nổi bật trong nước và quốc tế.

Trong buổi lễ, toàn thể cán bộ, giảng viên của Trường đã được nghe kể câu chuyện tấm gương đạo đức của Bác với tựa đề Bức thư huyết lệ. Câu chuyện một lần nữa khẳng định tình yêu thương bao la của Bác đối với mọi tầng lớp nhân dân trong cũng như ngoài nước. Dù bận trăm công ngàn việc, Người luôn quan tâm đến tình cảm, cuộc sống của đồng bào, đồng chí. Chính sự chia sẻ của Bác đã là lời kêu gọi vô hình khiến mọi người con đất Việt xích lại gần nhau và cùng đi theo con đường cách mạng.

Bên cạnh đó, PGS.TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng nhà trường đã thông báo một số tình hình trong và ngoài nước, cũng như phổ biến một số nhiệm vụ trọng tâm của trường trong tháng 10/2015.

Thúy Hạnh