https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Cầu truyền hình trực tiếp Chung kết toàn quốc SV 2012 tại trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 25/12/2012 | Lượt xem: 781

Bản lĩnh, tự tin để mang vinh quang về cho trường ĐH Yersin thân yêu.

        Vào lúc 10h00 sáng chủ nhật ngày 30/12/2012 sẽ diễn ra Cầu truyền hinh trực tiếp trận Chung kết toàn quốc SV 2012 tại trường Đại học Yersin Đà Lạt với 04 đội tuyển đến từ các trường: Đại học Xây Dựng Hà Nội (khu vực phía Bắc), Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, Đại học Yersin Đà Lạt (khu vực miền Trung - Tây Nguyên) và Đại học Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh (khu vực phía Nam).

        Sau 51 trận đấu với 99 đội tuyển SV trong cả nước, Ban Giám khảo đã chọn được 04 đội xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết toàn quốc. Đây hứa hẹn sẽ là trận đấu hấp dẫn, hồi hộp và nhiều kịch tính nhất. Trong vòng thi này, các đội tuyển sẽ trải qua 03 phần thi: Bản tin SV, SV thông thái và Ước mơ sinh viên. Với những phần thi này, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội thể hiện sự thông thái và dí dỏm của mình, đặc biệt các em còn có cơ hội thể hiện ước mơ của mình qua phần thi Ước mơ sinh viên với chủ đề “Việt Nam 50 năm sau”.

        Đối với đội tuyển SV trường Đại học Yersin Đà Lạt, đây là trận đấu thứ 04 của đội. Trong 03 vòng thi trước, đội tuyển của trường luôn đạt được số điểm cao nhất toàn quốc, đây là một lợi thế nhưng cũng là một thử thách và áp lực lớn đối với mỗi thành viên của đội. Hi vọng đội tuyển SV của Trường chúng ta sẽ tiếp tục thể hiện được bản lĩnh và sự tự tin để mang vinh quang về cho trường Đại học Yersin Đà Lạt thân yêu.

      Tại điểm cầu truyền hình trường Đại học Yersin Đà Lạt, toàn thể công nhân viên của trường sẽ cùng theo dõi và cổ vũ cho các em. Đặc biệt, các bạn sinh viên sẽ có màn nhảy flasmob nhằm khích lệ đội tuyển trước khi bước vào trận đấu. Hy vọng đây sẽ là nguồn động viên tinh thần để các em có thêm niềm tin dành chiến thắng. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV3, Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 10h00, Chủ Nhật ngày 30/12/2012, mời quý khán giả cùng đón xem.

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn