https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Câu lạc bộ Môi trường sinh hoạt chuyên đề “Phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả và một số kỹ năng mềm”

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 525

Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí thân mật, sôi nổi giữa Thầy và sinh viên qua các phần rất bổ ích và cần thiết như: Một số lỗi cần khắc phục khi học tiếng Anh, kỹ năng tự giới thiệu về bản thân và kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc làm.

 

     Nhằm cung cấp một số kỹ năng mềm cho sinh viên khoa Sinh học - Môi trường, vừa qua Câu lạc bộ (CLB) Môi trường đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu năm học 2013-2014 với nội dung “Phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả và một số kỹ năng mềm” do PGS.TS. Hà Mạnh Quân, trường Đại học Montana (Mỹ) trình bày.

PGS.TS. Hà Mạnh Quân trình bày các kỹ năng

 

     Với phương pháp thuyết giảng mới mẻ của PGS.TS. Hà Mạnh Quân, buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí thân mật, sôi nổi giữa Thầy và sinh viên qua các phần rất bổ ích và cần thiết như: Một số lỗi cần khắc phục khi học tiếng Anh, kỹ năng tự giới thiệu về bản thân và kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc làm. Sự thành công của buổi sinh hoạt sẽ tạo tiền đề cho các lần sinh hoạt tiếp theo của CLB Môi trường, góp phần rèn luyện nhân cách và trình độ chuyên môn cho sinh viên đang học tập tại Khoa.

Các thành viên tham gia buổi sinh hoạt chụp hình lưu niệm với PGS.TS. Hà Mạnh Quân

 

     CLB Môi trường của Ngành Khoa học Môi trường, Khoa Sinh học - Môi trường đã hoạt động từ năm 2010. Với mục tiêu nâng cao ý thức của sinh viên về các vấn đề môi trường, thông qua các hoạt động lý thú và thích hợp với trình độ của sinh viên các Khóa. Bên cạnh đó, CLB cũng tổ chức các buổi tập huấn hay hướng dẫn các kỹ năng mềm, kỹ năng sống và nâng cao kỹ năng thực hành trong phòng thí nghiệm cho sinh viên của Khoa. Trong thời gian tới, CLB Môi trường sẽ đổi tên thành CLB Sinh học - Môi trường và mở rộng thêm các hoạt động cho sinh viên Ngành Công nghệ Sinh học.

 

CLB Sinh học – Môi trường

Đăng ký tư vấn