https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Câu lạc bộ Môi trường đạp xe hưởng ứng hai sự kiện lớn

Ngày đăng 16/05/2010 | Lượt xem: 789

Câu lạc bộ Môi trường đạp xe hưởng ứng hai sự kiện lớn

Sáng 10.10.2010, CLB Môi trường Yersin Đà Lạt, thuộc khoa Khoa học môi trường – trường Đại học Yersin Đà Lạt đã kết hợp cùng CLB C4E Đà Lạt, CLB Trái tim tình nguyện tổ chức đạp xe nhân sự kiện 1000 năm Thăng Long Hà Nội và ngày toàn cầu chống biến đổi khí hậu 10.10.

Với những lá cờ mang khẩu hiệu tuyên truyền ý thức bào vệ môi trường, cờ Tổ quốc, những tấm sticker mang biểu tượng 350 cổ động ngày toàn cầu chống biến đổi khí hậu… hơn 40 tình nguyện viên thuộc 3 CLB xếp thành 2 hàng dài, rất đẹp mắt đạp xe qua những tuyến phố chính và đông đúc của Thành phố Đà Lạt: Đường Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thái Học, Lê Đại Hành, Nguyễn Chí Thanh, Phan Đình Phùng… vừa đi vừa hô vang những câu khẩu hiệu như: Môi trường xanh, Môi trường sạch, Môi trường đẹp; Mừng thủ đô Ngàn năm văn hiến… gây sự chú ý rất lớn của người dân 2 bên đường và khách du lịch.

Đây là một trong những hoạt động thường kỳ của CLB Môi trường Yersin Đà Lạt nhằm tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường của người dân trên địa bàn thành phố nói chung và các tình nguyện viên của CLB môi trường Yersin Đà Lạt nói riêng.

Kết thúc chương trình đạp xe, 3 CLB tiếp tục chương trình vẽ tranh nhân ngày toàn cầu chống biến đổi khí hậu. 3 bức tranh của 3 CLB ghép lại trở thành con số 350 cùng với mũi tên đi xuống là biểu tượng của chương trình.

Chương trình đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người dân cũng như khách du lịch. Đồng thời góp phần thay đổi suy nghĩ, hành động bảo vệ môi trường của những người chứng kiến đoàn đạp xe hôm ấy.

Qua chương trình, các CLB tình nguyện trên địa bàn thành phố Đà Lạt cũng đã có cơ hội giao lưu, gắn kết với nhau hơn, tạo tiền đề cho những hoạt động vì cộng đồng sau này ngày càng quy mô và chất lượng hơn!

Đăng ký tư vấn