https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Cảm ơn thầy cô

Ngày đăng 16/11/2017 | Lượt xem: 1584

Thầy cô kính mến, xin tiếp tục dạy chúng em biết sống ngẩng đầu, dạy chúng em biết yêu, biết nghĩ. Xin dạy chúng em biết trân quý kiến thức, biết học và làm việc bằng cả trái tim mình.

Thầy cô kính mến,

Có một câu nói em đã nằm lòng từ thuở nhỏ:"Dưới ánh mặt trời, không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học."

Mỗi người lớn lên, trưởng thành hay không, thành công hay không, đều là do sự học. Giống như câu nói nổi tiếng từ quyển sách "Khuyến học" rằng: "Trời không sinh ra người đứng trên người, trời không sinh ra người đứng dưới người. Tất cả đều từ sự học mà ra." Mới thấy được sự cao quý và quan trọng của nghề dạy học. Cho nên dù là những người vĩ đại nhất, cũng có những người thầy cuộc đời mình. Người thầy dạy kiến thức, cũng luôn là tấm gương tuyệt vời thuyết phục hơn mọi lời lẽ.

Thầy cô cho em kiến thức, và cũng dạy em sống đẹp. Một năm vừa qua ở trường Đại học Yersin Đà Lạt, em có thêm một màu mới trong quãng đời mình. Một màu mới tươi trẻ, năng động và rạng rỡ hơn. Em cảm ơn thầy cô vì sự dịu dàng và kiên nhẫn. Em cảm ơn thầy cô vì đã đặt chúng em lên vai như trách nhiệm, đã gắn chúng em vào cuộc sống như một phần đời mình. Cảm ơn thầy cô đã dành cho chúng em tấm lòng của những người lái đò, vừa chỉ hướng, vừa che chở.

Nhựt Hồng được thầy Phó Hiệu trưởng trao quà sau khi tham dự chương trình "Điều ước thứ 7" 

Ở đây, em được dạy biết khát khao sự thông tuệ, cũng học được phải nỗ lực hết mình trong từng việc nhỏ nhất. Em hiểu hơn về sức mạnh của làm việc tập thể. Qua tập thể em hiểu hơn về chính mình. Em nhớ lời thầy dặn: "Không được cho phép mình tầm thường. Không được tầm thường." Đó là câu nói đã cho em rất nhiều động lực mỗi khi khó khăn. Và em biết tin rằng: Những lúc thử thách khắc nghiệt nhất cũng là cơ hội để mình trưởng thành nhiều nhất.

Chúng em cảm ơn thầy cô và mong thầy cô cũng xem chúng em như một phần tài sản và giúp chúng em biết cách mài giũa mình trở nên những tài sản rạng rỡ quý giá. Sẽ có ngày chúng em trở thành niềm tự hào. Như câu nói, sự nên người của học trò là thành tựu lớn nhất, niềm tự hào lớn nhất của người nhà giáo.

 

Nhóm Gió chụp ảnh cùng thầy Nguyễn Thanh Sơn

Thầy cô kính mến,

Xin tiếp tục dạy chúng em biết sống ngẩng đầu, dạy chúng em biết yêu, biết nghĩ. Xin dạy chúng em biết trân quý kiến thức, biết học và làm việc bằng cả trái tim mình.

SV Nhựt Hồng - Lớp Điều dưỡng khóa 12

Đăng ký tư vấn