Bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 410

Lớp Bồi dưỡng nhận thức Đảng được tổ chức từ ngày 22 – 26/10/2012, với sự tham dự của 107 quần chúng ưu tú đến từ các cơ quan thuộc tỉnh Lâm Đồng.

Ngày 26/10/2012, Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức bế mạc lớp Bồi dưỡng nhận thức Đảng tại trường Đại học Yersin Đà Lạt. Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam được tổ chức từ ngày 22 – 26/10/2012, với sự tham dự của 107 quần chúng ưu tú đến từ các cơ quan thuộc tỉnh Lâm Đồng.

Tham dự lễ bế mạc có  đại diện Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Lâm Đồng. Về phía trường Đại học Yersin Đà Lạt có PGS.TS. Phạm Bá Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và các học viên lớp học.

Học viên nhận Giấy chứng nhận

Ban Tổ chức lớp học đã trao giấy chứng nhận cho 107 học viên lớp học; trong đó, 01 học viên đạt loại xuất sắc, 24 học viên đạt loại giỏi, 58 học viên đạt loại khá và 24 học viên đạt loại trung bình. Qua đợt bồi dưỡng này, các học viên đã có thêm những nhận thức đúng đắn về Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như củng cố thêm niềm tin và nghị lực để phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam trong tương lai.

Thúy Hạnh