Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 951

Ngày 22/5/2016, tại điểm bầu cử trường Đại học Yersin Đà Lạt đã có 584 cử tri đến bầu cử, đạt tỷ lệ 100%.

Hòa chung với không khí hân hoan của cả nước, ngày 22/5/2016 cử tri tại điểm bầu cử trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đến bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp theo đúng quy định của nhà nước. Tại đây đã có 584 cử tri đến bầu cử, đạt tỷ lệ 100%.

Niềm vui của các bạn sinh viên khi tham gia bầu cử

Ngay từ sáng sớm, nhiều cử tri đã nô nức có mặt tại điểm bầu cử để thực hiện quyền công dân của mình. Trong đó, có những cử tri là sinh viên lần đầu tiên được cầm lá phiếu đi bầu cử. Điểm bầu cử tại trường Đại học Yersin Đà Lạt đã được chuẩn bị chu đáo, thể hiện tính trọng đại của ngày bầu cử. Bên cạnh đó, công tác an ninh trật tự cũng được đảm bảo tuyệt đối.

Bầu cử là dịp để cử tri lựa chọn được những người có đủ đức, tài, xứng đáng đại diện cho tiếng nói của tầng lớp nhân dân tham gia vào các cơ quan của Nhà nước. Vì vậy, việc lựa chọn và bầu ra những người tiêu biểu là một nhiệm vụ chung của toàn Đảng, toàn dân.

Các cử tri tìm hiểu thông tin của các ứng cử viên

Thúy Hạnh