Trang chủ Hợp tác quốc tế

Bản khế ước giữa Đại học Yersin Đà Lạt và Sở Nghiên cứu học thuật - Cao đẳng Quốc tế

Ngày đăng 28/08/2010 | Lượt xem: 1065

Trong tháng 7 năm 2010 vừa qua, PGS. TS. Phạm Bá Phong - Hiệu trưởng trường Đại học Yersin Đà Lạt đã ký kết Bản khế ước giữa Trường Đại học Yersin Đà Lạt với Sở Nghiên cứu Học thuật Cao đẳng Quốc tế Nhật Bản.

Trong tháng 7 năm 2010 vừa qua, PGS. TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng trường Đại học Yersin Đà Lạt đã ký kết Bản khế ước giữa Trường Đại học Yersin Đà Lạt với Sở Nghiên cứu Học thuật Cao đẳng Quốc tế Nhật Bản.

Theo đó, để hỗ trợ cho việc giảng dạy tiếng Nhật tại trường Đại học Yersin Đà Lạt, trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ mở thêm một lớp tiếng Nhật đặc biệt trình độ cao nữa, gọi tắt là lớp tiếng Nhật đặc biệt 2 (lớp tiếng Nhật đặc biệt 1 đã mở vào ngày 24.09.2009). Sở Nghiên cứu Học thuật Cao đẳng Quốc tế Nhật Bản sẽ chi trả các chi phí cho giáo viên giảng dạy tiếng Nhật.

Đối tượng tham gia lớp tiếng Nhật đặc biệt trình độ cao này là 10 sinh viên ưu tú của lớp Tiếng Anh Khóa 05 của khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Trước khi tốt nghiệp, sinh viên thuộc lớp tiếng Nhật đặc biệt trình độ cao này sẽ phải thi năng lực tiếng Nhật cấp 3 do Hiệp hội Viện trợ Giáo dục Quốc tế Nhật Bản tổ chức.

Nguyễn Thanh Sơn