https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Hợp tác quốc tế

TRANG CHỦ Hợp tác quốc tế

Ban Giám hiệu trường Đại học Yersin Đà Lạt tiếp Đại sứ Đan Mạch

Ngày đăng 04/01/2012 | Lượt xem: 948

hiều ngày 31/12/2011 Ban Giám hiệu trường Đại học Yersin Đà Lạt đã có buổi tiếp Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam: ông Jonh Nielsen, phu nhân và Đoàn.

Chiều ngày 31/12/2011 Ban Giám hiệu trường Đại học Yersin Đà Lạt đã có buổi tiếp Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam: ông Jonh Nielsen, phu nhân và Đoàn.

Hiệu trưởng trường Đại học Yersin Đà Lạt tiếp chuyện ông Jonh Nielsen - Đại sứ quán Đan Mạch

Trong chuyến thăm lần này, Đoàn Đại sứ Đan Mạch đã thăm cơ sở vật chất của trường và khu thực hành Nghề Du lịch của Trung tâm Đào tạo Nhà hàng – Khách sạn. Ngài Jonh Nielsen đánh giá cao cơ sở vật chất của nhà trường cũng như khu thực hành và ghi nhận hiệu quả của việc đào tạo nguồn lao động trong ngành du lịch trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Ông khẳng định, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã hoàn thành xuất sắc dự án DANIDA 1 góp phần vào việc đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao trong ngành du lịch tại địa phương.

Ông Jonh Nielsen và phu nhân tham quan khu thực hành

Kết thúc buổi gặp mặt Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam khẳng định: Ông hoàn toàn tin tưởng vào những hoạt động của nhà trường và đặt niềm tin vào những dự án có sự tham gia của trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Thúy Hạnh – Yersin

Đăng ký tư vấn