Ban Giám hiệu thăm và chúc mừng các Phòng, Khoa, đơn vị nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 213

đất nước có truyền thống tôn sư trọng đạo như nước ta, ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) có một vị trí rất đặc biệt. Như một nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của cả dân tộc, ngày Nhà giáo Việt Nam từ lâu đã trở thành một ngày hội của toàn dân, ngày lễ tôn vinh sự học, tôn vinh những người vì sự nghiệp giáo dục.

Nhằm ghi nhận những công lao quý báu của các thầy, cô trong nhà trường, sáng ngày 18/11, Ban Giám hiệu trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đến chúc mừng và tặng hoa các thầy, cô giáo tại các Phòng, Khoa và đơn vị trong nhà trường. Điều này cho thấy sự quan tâm của Ban Giám hiệu đối với toàn thể cán bộ. Đây còn là nguồn động viên, khích lệ để cán bộ - giảng viên của trường phấn đấu hơn nữa trong công tác quản lý và giảng dạy.

Thúy Hạnh - Yersin