https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Ban Giám hiệu nhà trường thăm và chúc mừng Ban Giám hiệu tiền nhiệm nhân ngày 20/11

Ngày đăng 22/11/2016 | Lượt xem: 644

TS. Đặng Chí Chơn đã gửi lời chúc mừng đến các thầy trong Ban Giám hiệu tiền nhiệm; đồng thời gửi lời cảm ơn đến những đóng góp to lớn của các thầy trong thời gian qua đối với trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng như sự nghiệp giáo dục nói chung.

Ngày 17/11/2016, đại diện trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tới thăm và chúc mừng Ban Giám hiệu tiền nhiệm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. TS. Đặng Chí Chơn – Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn, cùng đại diện các tổ chức đoàn thể trong Trường.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt được thành lập từ năm 2004, do PGS.TS. Phạm Bá Phong giữ chức Hiệu trưởng; thầy Trương Thành Trung, ThS. Phan Nam giữ chức Phó Hiệu trưởng. Trong chuyến thăm, TS. Đặng Chí Chơn đã gửi lời chúc mừng đến các thầy trong Ban Giám hiệu tiền nhiệm; đồng thời gửi lời cảm ơn đến những đóng góp to lớn của các thầy trong thời gian qua đối với trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng như sự nghiệp giáo dục nói chung.

Các thầy trong Ban Giám hiệu tiền nhiệm đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của nhà trường và mong rằng Trường tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai để xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy trong giáo dục và đào tạo.

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn