Ban Chỉ huy đi thăm và chỉ đạo chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 633

Ban Chỉ huy đã chỉ đạo và định hướng những công việc từ nay cho đến hết chiến dịch. Ngày 26.7.2012, Ban Chỉ huy sẽ đón 28 sinh viên về Trường và tham gia hội quân tại Nghĩa trang liệt sĩ TP. Đà Lạt kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27.7.

Từ ngày 13.7 đến ngày 14.7.2012, Ban chỉ huy chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2012 của trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức đi thăm và chỉ đạo hoạt động của các nhóm công tác tại 4 xã của huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

Năm nay 28 sinh viên tình nguyện được chia làm 4 nhóm công tác tại 4 xã của huyện Đam Rông là: Ro Men, Đạ M’ Rông, Đạ Tông và Đạ Long.

Qua báo cáo và thực tế hoạt động tại các nhóm cho thấy 4 nhóm sinh viên tình nguyện của Trường đều đã rất chủ dộng, sáng tạo để hoàn thành kế hoạch đề ra, thực hiện nhiều công việc có ý nghĩa thiết thực như: vận động trẻ em đến trường, tổ chức dạy học cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9, tổ chức vui chơi hè cho các em, làm các con đường, khơi thông kênh mương, làm vệ sinh các khu vực công cộng… Hi vọng các hoạt này giúp ích được phần nào những khó khăn của người dân địa phương.

Chụp hình với nhóm sinh viên xã Ro Men

Chụp hình với nhóm sinh viên xã Đạ M' Rông

Làm việc với nhóm sinh viên xã Đạ Tông

Cùng làm sân bóng với nhóm sinh viên xã Đạ Long