https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Bài phát biểu của tân Cử nhân Nguyễn Thục Quyên: Thầy, Cô hãy tin tưởng và chờ đợi những thành công của chúng em!

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 1019

Thay mặt cho các bạn sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt, chúng em xin hứa sẽ không ngừng học tập, nghiên cứu, rèn luyện, vận dụng những kiến thức đã học được vào thực tiễn công việc.

     

Kính thưa Quý vị đại biểu, Quý Thầy, Cô, Quý Phụ huynh và toàn thể các bạn sinh viên trường Yersin thân mến!

     Thật vinh dự và tự hào khi em được thay mặt cho các bạn sinh viên lên phát biểu cảm tưởng, suy nghĩ của mình trong buổi "Lễ trao Bằng tốt nghiệp" trọng thể ngày hôm nay.

     Lời đầu tiên cho phép em được gửi tới Quý vị đại biểu, Quý Thầy, Cô, Quý phụ huynh và toàn thể các bạn sinh viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

 

Tân Cử nhân Nguyễn Thục Quyên tri ân các thầy cô giáo

 

     Khóa học 2011 – 2015 đã kết thúc, thấm thoát 4 năm học đã trôi qua, chúng em phải từ giã ngôi trường ĐH Yersin thân yêu, phải chia tay thầy, cô, bạn bè để ra đời lập nghiệp.

     Mới ngày nào chúng em còn ngỡ ngàng trước cổng trường ĐH – CĐ, những tháng ngày chúng em học tập và rèn luyện dưới sự chỉ bảo của các thầy cô. Chính ngôi trường Yersin này, cùng những thầy cô yêu dấu và bạn bè thân yêu, đã cho em những kỉ niệm không thể nào quên.

 

 

     Thời sinh viên – một thời hồn nhiên, vô tư, như vẫn còn đây những giờ học nghe thầy cô giảng bài, những buổi thực hành, những buổi ngoại khóa tràn đầy tiếng cười, những lời nhắc nhở động viên và những nỗi lo toan trong các kỳ thi căng thẳng.

     Quý Thầy, Cô kính mến! Con đường tương lai của chúng em còn dài và còn biết bao gian khó mà chúng em phải vượt qua. Nhưng, chúng em tin tưởng rằng, với hành trang mà thầy cô đã truyền đạt và trang bị cho chúng em trong suốt thời gian qua, chúng em sẽ tự tin để bước đi trên con đường lập nghiệp sắp tới.

     Được tham dự buổi Lễ tổng kết, trao bằng tốt nghiệp ngày hôm nay, chắc hẵn mỗi bạn ngồi đây đều có cùng tâm trạng như em, một cảm giác đầy tự hào và vui sướng với những kết quả học tập đã đạt được. Sỡ dĩ có được kết quả như ngày hôm nay, ngoài ý chí, nghị lực, lòng quyết tâm của các bạn sinh viên còn có công lao của cha mẹ, sự hỗ trợ của bạn bè và  sự quan tâm nhiệt tình của quí thầy cô dành cho chúng ta.

 

Niềm vui của các tân Cử nhân

 

     Kính thưa Quý vị đại biểu, Quý Thầy, Cô, Quý  Phụ huynh và các bạn sinh viên, trong suốt 4 năm qua với các môn học từ đại cương đến chuyên ngành, chúng em đã học hỏi được những kiến thức, những kinh nghiệm quý báu và những điều hết sức tốt đẹp từ thầy cô, những điều đọng lại trong mỗi sinh viên chúng em là lòng nhiệt huyết đối với sinh viên của thầy cô. Để đáp lại lòng mong mỏi của quí thầy cô giáo chúng em sẽ vận dụng có sáng tạo những kiến thức đã học được vào công việc cũng như trong cuộc sống.

     Trong giờ phút này, chúng em vô cùng phấn khởi vì đã vượt qua những khó khăn để có được kết quả như ngày hôm nay. Thay mặt cho các bạn sinh viên trường ĐH Yersin, chúng em xin hứa sẽ không ngừng học tập, nghiên cứu, rèn luyện, vận dụng những kiến thức đã học được vào thực tiễn công việc. Xin Quý Thầy, Cô hãy tin tưởng và chờ đợi những thành công của chúng em.

     Cuối cùng, thay mặt Toàn thể sinh viên em xin gửi đến Quý vị đại biểu, Quý Thầy, Cô và toàn thể Quý Phụ huynh - Những bậc sinh thành ra chúng em lời tri ân sâu sắc. Xin cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ về tinh thần lẫn vật chất của giảng viên nói riêng và của nhà trường  nói chung đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập của sinh viên chúng em. Chúc các bạn sinh viên luôn vui tươi và hạnh phúc, xin chúc cho buổi "Lễ trao Bằng tốt nghiệp" ngày hôm nay thành công tốt đẹp.

     Xin trân trọng cảm ơn!

Đăng ký tư vấn