https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Bài phát biểu của sinh viên Phùng Thị Hoàng Anh trong lễ trao bằng tốt nghiệp sinh viên khóa 6

Ngày đăng 01/07/2013 | Lượt xem: 1070

Chúc cho Trường của chúng ta ngày càng phát triển bền vững, là điểm đến tin cậy, là nơi tạo dựng tương lai cho thế hệ trẻ - những chủ nhân tương lai của đất nước.

         Kính thưa quý vị Đại biểu, kính thưa quý Thầy Cô, cùng toàn thể các bạn sinh viên thân mến!

         Em tên là Phùng Thị Hoàng Anh - Sinh viên lớp Quản trị Ngân hàng khóa 6.     Hôm nay, em rất vui mừng và vô cùng vinh dự khi được đại diện cho sinh viên toàn trường có đôi lời chia sẻ cùng quý Thầy Cô và toàn thể các bạn trong buổi Lễ tốt nghiệp rất trang trọng này.

         Kính thưa quý Thầy Cô!

         Trong niềm hân hoan của buổi Lễ tốt nghiệp, cho phép em được thay mặt tất cả các bạn sinh viên gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến BGH nhà trường, quý Thầy Cô -  những người đưa đò tận tụy đã không quản ngại khó khăn, vất vả để tạo nên một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho sinh viên chúng em.

         Thầy Cô đã mang đến cho chúng em những kiến thức quý báu, đã trao cho chúng em chìa khóa để mỗi sinh viên chúng em từng bước khám phá kho tri thức mênh mông của nhân loại. Thầy Cô còn là những người đã luôn bên cạnh động viên, tiếp thêm sức mạnh cho chúng em để chúng em có thể vượt qua những thiếu thốn về tình cảm khi sống cảnh xa nhà, với những thách thức, khó khăn của cuộc đời sinh viên. Bao nhiêu ân tình, bao nhiêu yêu thương mà Thầy Cô dành cho những đứa học trò nhỏ, chúng em sẽ mãi không bao giờ quên. Tình cảm đó thật thiêng liêng và vô giá biết nhường  nào. Những tri thức và những bài học về cuộc sống mà Thầy Cô truyền dạy hôm nay, sẽ mãi là hành trang vững chắc nhất cho chúng em tự tin bước đi trên con đường tương lai, vươn tới ước mơ của mình.

         Kính thưa các bậc phụ huynh !

         Bốn năm qua, dưới mái trường này, chúng con đã lớn lên nhờ “ Cơm Cha, áo Mẹ, chữ Thầy”. Lặng lẽ, ân tình và gửi gắm biết bao hi vọng, Cha Mẹ và gia đình luôn là nguồn động viên vững chắc, luôn dõi theo bước đường chúng con đi. Tận đáy lòng mình, chúng con xin chân thành cảm ơn và khắc ghi công ơn trời biển này.

         Các bạn sinh viên thân mến!

         Bốn năm đã trôi qua kể từ ngày đầu tiên khi chúng ta nhập trường với bao nhiêu bỡ ngỡ, có một chút gì đó hơi e sợ nhưng những tình cảm yêu thương của Thầy Cô, sự quan tâm của bạn bè đã xua tan những cảm giác đó. Bốn năm không hẳn là dài nhưng cũng đủ để biến tất cả nơi đây thành kỷ niệm khó phai mờ, thành yêu thương và gắn bó .

         Chỉ ngày mai thôi, chúng ta sẽ rời xa mái trường này, hai tiếng “bạn bè” sao mà nghe gần gũi, thân thương quá! Chúng ta đã cùng nhau đi một đoạn đường, cùng chung sống dưới mái nhà Yersin thân yêu. Ngày hôm qua đã trở thành quá khứ, xin bạn hãy cất giữ quá khứ đẹp đẽ ấy trong tim như là hành trang quý báu để cùng nhau vững tâm bước tiếp vào tương lai.

         Dẫu biết rằng con đường phía trước còn rất nhiều gian nan, thử thách; song tôi tin rằng bằng sự quyết tâm, bằng  ý chí phấn đấu cùng sự quan tâm, dạy dỗ, dưỡng dục từ gia đình và nhà trường trong thời gian qua, sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ ngày càng thăng tiến và vươn tới những tầm cao mới.

         Đối với các bạn sinh viên khóa sau, hy vọng rằng với sự trẻ trung, sáng tạo, tự tin, dám nghĩ dám làm, không ngại thử thách, các bạn sẽ tiếp tục học tập và rèn luyện tốt hơn chúng tôi.

         Kính thưa quý vị Đại biểu, kính thưa quý Thầy Cô, cùng toàn thể các bạn sinh viên thân mến!

         Ngày mai khi tạm biệt mái trường, chúng em sẽ đi khắp mọi miền của đất nước. Chúng em xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của quý Thầy Cô, công lao dưỡng dục của Cha Mẹ, để xứng đáng là sinh viên của Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

         Tạm biệt mái trường thân yêu, tạm biệt Thầy Cô và bạn bè thân thiết. Một lần nữa chúng em xin cảm ơn BGH nhà trường cùng toàn thể quý Thầy Cô và cán bộ, nhân viên nhà trường. Nhớ đến chúng em, nhớ đến khoá học 2009 - 2013, xin Thầy Cô hãy giữ lại niềm thương, quên đi nỗi buồn để mái tóc Thầy Cô đừng thêm sợi bạc.

         Xin kính chúc quý vị Đại biểu, Ban lãnh đạo nhà trường, quý Thầy Cô thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc cho Trường của chúng ta ngày càng phát triển bền vững, là điểm đến tin cậy, là nơi tạo dựng tương lai cho thế hệ trẻ - những chủ nhân tương lai của đất nước.

       Cuối cùng, kính chúc cho buổi Lễ tốt nghiệp ngày hôm nay thành công tốt đẹp! 

 

Đăng ký tư vấn