https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Bài phát biểu của đại diện Ban Chấp hành Đảng bộ trường Đại học Yersin Đà Lạt tại Dại hội Cựu chiến binh lần thứ I

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 76

 Kính thưa quý vị Đại biểu!

Hôm nay, Hội Cựu chiến binh trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức Đại hội lần I, nhiệm kỳ 2011-2012, thay mặt lãnh đạo và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường, tôi xin chào mừng quí vị đại biểu đến dự đại hội, chúc đại hội thành công tốt đẹp.

Thầy Trương Thành Trung - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Hội cựu chiến binh trường Đại học Yersin Đà Lạt mới thành lập cách đây khoảng 8 tháng. Tuy thời gian hoạt động của Hội chưa nhiều, nhưng Hội đã thực hiện tốt kế hoạch công tác đề ra, tạo được mối quan hệ công tác tốt đối với các đơn vị, các đoàn thể trong nhà trường. Hội đã phối hợp với công đoàn, Đoàn thanh niên tổ chức giáo dục truyền thống nhân ngày Quốc phòng toàn dân và ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22.12.2011; đã phối hợp với Ban đảm bảo an ninh trường học trong công tác giữ gìn an ninh chính trị, bảo đảm an toàn, trật tự nhà trường. Các đồng chí Hội viên là Đảng viên trong cương vị của mình đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng giao phó. Các đồng chí là nhân viên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong nhiệm kỳ tới, Đảng ủy đề nghị Hội tập trung vào các nhiệm vụ sau:

- Tham gia hiệu quả hơn nữa trong việc xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn nhà trường.

- Nhanh, nhạy, chính xác trong việc chống âm mưu, thủ đoạn “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch và các phần tử cơ hội chính trị; kịp thời đấu tranh với các luận điệu xuyên tạc, các hành vi sai trai, vi phạm các nghị quyết, chỉ thị của Đảng các cấp, pháp luật của nhà nước và điều lệ, quy chế tổ chức, hoạt động của nhà trường.

- Phối hợp với các đoàn thể, các đơn vị chức năng trong nhà trường tuyên truyền về ý thức quốc phòng – an ninh trong cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh, sinh viên.

- Phối hợp với các đoàn thể tham gia, giám sát việc thực hiện luật phòng chống tham nhũng, luật thực hành tiết kiệm chống lãng phí, qui chế dân chủ cơ quan, góp phần làm trong sạch nội bộ.

- Phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên giáo dục truyền thống cho học sinh, sinh viên.

- Thực hiện tốt công tác từ thiện, đền ơn đáp nghĩa.

- Xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh.

Thay  mặt lãnh đạo nhà trường, tôi xin đảm bảo để Hội Cựu chiến binh nhà trường hoạt động, để mỗi hội viên nêu cao bản chất truyền thống bộ đội cụ Hồ cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên, học viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ mỗi năm học, xây dựng trường Đại học Yersin Đà Lạt ổn định và phát triển.

Cuối cùng tôi xin kính chúc sức khỏe các quí vị đại biểu!

Một lần nữa chúc Đại hội thành công tốt đẹp!

 

Đăng ký tư vấn