https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Bác Võ Thị Mai – Mẹ SV Trần Võ Di Linh phát biểu trong Lễ trao Bằng tốt nghiệp

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 526

Trong buổi lễ ý nghĩa này, đối với phụ huynh chúng tôi đây cũng là buổi lễ tri ân của gia đình các cháu với Nhà trường, thầy cô. Vì các cháu mà Nhà trường và các thầy cô đã nỗ lực hết mình trong sự nghiệp trồng người.

 

      Đầu tiên, tôi xin gửi lời chào trân trọng đến quý vị khách quý, quý thầy giáo cô giáo, quý phụ huynh và toàn thể các em tân khoa.      Tôi tên là Võ Thị Mai, phụ huynh của em Trần Võ Di Linh học tại trường Đại học Yersin Đà Lạt. Tôi xin chân thành cảm ơn quý lãnh đạo Nhà trường, các vị phụ huynh đã tạo điều kiện cho tôi vinh dự được phát biểu trong buổi lễ long trọng ngày hôm nay.

      Thời gian thấm thoát trôi qua, bốn năm học tập tại trường Đại học Yersin Đà Lạt đã kết thúc. Nhớ lại những ngày đầu tiên khi con tôi còn là cô tân sinh viên rụt rè, nhút nhát. Giờ cháu đã trưởng thành hơn rất nhiều. Điều này làm cho những người làm cha, làm mẹ như tôi nhận thức được rằng trường Đại học Yersin Đà Lạt xây dựng được đội ngũ giảng viên có chất lượng như hôm nay, hẳn là do sự nỗ lực cố gắng rất lớn của Nhà trường, các thầy cô với tinh thần tất cả vì sinh viên thân yêu. Sự nỗ lực đó đã khích lệ, động viên sinh viên cố gắng học tập, tu dưỡng và cũng là lời nhắc nhở chúng tôi về ý thức trách nhiệm của bậc phụ huynh đối với con em mình.

      Tại buổi lễ long trọng này, cho phép tôi được thay mặt các bậc phụ huynh bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân tới Nhà trường, các thầy cô đã tận tâm, tận lực vì tương lai của con em chúng tôi. Xin kính chúc Nhà trường các thầy cô giáo, sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt hơn nữa trong công việc giảng dạy, chúc Nhà trường luôn là địa chỉ đáng tin cậy của sinh viên và phụ huynh.

      Các cháu tân khoa thân mến!

      Cô xin chúc mừng các cháu đã hoàn thành xuất sắc chặng đường Đại học. Nhân buổi lễ này, cô muốn chia sẻ với các cháu, sự trưởng thành của mỗi con người không phải là qua một buổi lễ công nhận, mà sự trưởng thành của con người chắc chắn phải thể hiện qua tâm hồn, nhân cách và trí tuệ. Khi bước vào môi trường thực tế, các cháu sẽ hiểu rằng chỉ kiến thức Nhà trường mang lại vẫn chưa đủ mà còn cả cách làm việc, cách ứng xử với mọi người. Điều cô muốn nói hôm nay, gia đình, Nhà trường và xã hội luôn tạo cơ hội thuận lợi cho các cháu, các cháu hãy nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình. Với các cháu, ba mẹ là những người tuyệt vời, bởi lẽ họ đã miệt mài cố gắng quên đi bản thân để dành những gì tốt đẹp nhất cho các cháu. Các cháu phải là những người sống có hoài bão, có ước mơ, có trách nhiệm với bản thân, với gia đình và xã hội, để đền đáp công ơn to lớn của cha mẹ và thầy cô giáo.

      Kính thưa toàn thể quí vị!

      Trong buổi lễ ý nghĩa này, đối với phụ huynh chúng tôi đây cũng là buổi lễ tri ân của gia đình các cháu với Nhà trường, thầy cô. Vì các cháu mà Nhà trường và các thầy cô đã nỗ lực hết mình trong sự nghiệp trồng người.

      Một lần nữa xin trân trọng cám ơn Nhà trường và quý thầy cô. Kính chúc quý đại biểu, quý thầy cô, quý phụ huynh, các cháu tân cử nhân và kiến trúc sư luôn vui vẻ, hạnh phúc, và thành đạt.

Đăng ký tư vấn