https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Ấn tượng với chương trình chào đón tân sinh viên K12: Welcome Ceremony

Ngày đăng 16/10/2015 | Lượt xem: 750

“Welcome Ceremony” đã giúp các bạn tân sinh viên xóa tan mọi bỡ ngỡ, rụt rè của những ngày đầu tại trường Đại học Yersin Đà Lạt. Từ nay, thầy cô, bạn bè sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục tri thức.

 

Tối ngày 02/10/2015, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên K12 “Welcome Ceremony”với nhiều nội dung thú vị, hấp dẫn.

 

Tiết mục chào đón tân sinh viên 

 

Ngay từ đầu chương trình, cảm xúc của các bạn tân sinh viên như vỡ òa khi thấy hình ảnh một tân sinh viên nhập học và trải qua những ngày thú vị tại trường Đại học Yersin Đà Lạt, qua tiết mục nhạc kịch của các anh chị sinh viên khóa trước.

 

Nụ cười rạng rỡ của các tân sinh viên khi theo dõi chương trình 

 

Cũng trong chương trình, 07 thủ khoa của các ngành học đã được vinh danh và tặng quà. Ngoài ra, các bạn còn được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, những chia sẻ của các anh chị cựu sinh viên, tham gia trò chơi quay số trúng thưởng... Bên cạnh đó, chương trình còn có phần quyên góp ủng hộ Trường Sa với tổng số tiền gần 4 triệu đồng.

 

Ngọn lửa trại bùng cháy đã xóa tan mọi bỡ ngỡ, khoảng cách 

 

Đặc biệt, cuối chương trình tất cả các bạn tân sinh viên còn được chào đón bằng phần lửa trại hoành tráng và ấm cúng. Ngọn lửa trại trong tiết trời Đà Lạt đã làm ấm lòng những người con xa nhà và đưa các bạn xích lại gần nhau hơn.

 

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn