https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

“Alo care” – Ý tưởng mới lạ của sinh viên ngành Điều dưỡng

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 871

Đây là một mô hình y tế được sự hỗ trợ từ đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao của bệnh viện Điều dưỡng phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng và những điều dưỡng viên khoa Điều dưỡng trường Đại học Yersin.

      Ngày 02/10/2014, “Alo care” - Cơ sở chăm sóc sức khỏe tại nhà của 03 sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng, trường Đại học Yersin Đà Lạt được khai trương tại số 35 Hùng Vương, phường 10, TP. Đà Lạt. Dự án Alo care cũng chính là dự án đoạt giải Nhất cuộc thi Khởi nghiệp kinh doanh do trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức với sự tài trợ của tập đoàn L’appel – Pernod Ricard, số tiền thưởng là 100 triệu đồng.

 

 

 

      Đây là một mô hình y tế được sự hỗ trợ từ đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao của bệnh viện Điều dưỡng phục hồi chức năng tỉnh Lâm Đồng và những điều dưỡng viên khoa Điều dưỡng trường Đại học Yersin đến chăm sóc sức khỏe tại gia đình bệnh nhân với các dịch vụ như: Bác sỹ lâm sàng, thay băng rửa vết thương, cắt chỉ, tiêm chích, tập vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, chăm sóc bé sơ sinh, điện châm, thông tiểu, chăm sóc toàn diện và một số dịch vụ y tế khác.

 

 

 

      Cơ sở chăm sóc sức khỏe tại nhà ALO CARE sẽ đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh chất lượng cao của người dân ngày một tăng cao; góp phần giảm tải tại các cơ sở y tế tập trung, giảm chi phí đi lại cho người bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống trong cộng đồng dân cư.

 

 

 

      Để có thể đi vào hoạt động chính thức như ngày hôm nay, “Alo care” đã trải qua một quãng đường dài nỗ lực và phấn đấu của các bạn sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt. Mong rằng dự án sẽ dần mở rộng và thuyết phục mọi người bằng chất lượng dịch vụ.

 

 

Di Linh

Đăng ký tư vấn