Về bác sĩ Alexandre Yersin

Trang chủ Về bác sĩ Alexandre Yersin

Tưởng nhớ nhà bác học Alexandre Yersin trong lễ chào cờ tháng 3/2015

Ngày đăng 04/03/2015 | Lượt xem: 2478

Đây là dịp để CB,GV & SV hiểu hơn về cuộc đời và sự nghiệp hoạt động khoa học của BS. Alexandre Yersin. Qua đó, mỗi CB,GV & SV càng tự hào hơn khi được học tập và làm việc dưới ngôi trường đại học mang tên ông – Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Ngày 02/3/2015, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức lễ chào cờ đầu tháng 3/2015 và tưởng nhớ 72 năm ngày mất của Bác sỹ Alexandre Yersin (01/3/1943- 01/3/2015).

Đây là dịp để cán bộ, giảng viên trẻ và sinh viên của Trường hiểu hơn về cuộc đời và sự nghiệp hoạt động khoa học của bác sĩ Alexandre Yersin. Qua đó, mỗi cán bộ, giảng viên trẻ và sinh viên càng tự hào hơn khi được học tập và làm việc dưới ngôi trường đại học mang tên ông – Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Cũng trong chương trình buổi lễ, PGS. TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng nhà trường đã nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong tháng 3/2015. Thầy nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm là tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo của Trường thực hiện thành công Nghị quyết của Đảng ủy và chương trình hành động của Hiệu trưởng về “Lãnh đạo công tác tuyển sinh năm học 2015 – 2016 và các năm tiếp theo”.

Di Linh