Thông tin tuyển sinh 2024

Trang chủ Thông tin tuyển sinh 2024

Tư vấn tuyển sinh cho thí sinh dự thi Đại học tại TP Đà Lạt

Ngày đăng 15/07/2014 | Lượt xem: 993

Ngoài việc đồng hành, giúp đỡ các thí sinh dự thi, Đoàn tư vấn đã phát hơn 7.000 tờ giới thiệu về trường, các ngành đào tạo cũng như các ưu đãi khi theo học tại trường.

Trong 2 đợt diễn ra kì thi Đại học, Đoàn tư vấn tuyển sinh trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức tư vấn tuyển sinh cho các thí sinh và phụ huynh tham gia dự thi Đại học tại Tp. Đà Lạt. Ngoài việc đồng hành, giúp đỡ các thí sinh dự thi, Đoàn đã phát hơn 7.000 tờ giới thiệu về trường, các ngành đào tạo cũng như các ưu đãi khi theo học tại trường.

Các bạn sinh viên gửi đến phụ huynh thí sinh các tờ giới thiệu về trường

Đặc biệt, năm nay nhà trường có những chính sách ưu đãi như:

1. Được hưởng chế độ ưu tiên đặc biệt theo Điều 33 trong quy chế tuyển sinh như: Thí sinh có hộ khẩu thường trú 3 năm trở lên ở 62 huyện nghèo theo quy định của Chính phủ và 20 huyện nghèo biên giới, hải đảo thuộc khu vực Tây Nam Bộ được tuyển thẳng vào trường; những thí sinh có hộ khẩu thường trú tại khu vực Tây Nguyên, Tây Bắc, Tây Nam Bộ được tuyển thấp hơn điểm sàn của Bộ Giáo dục & Đào tạo 01 điểm…

2. Được giảm 50% học phí đối với thí sinh có điểm đầu vào trên 20 điểm.

3. Được miễn đóng học phí năm học đầu tiên đối với SV năm thứ nhất đạt loại Giỏi và Xuất sắc.

4. Được hưởng chế độ miễn, giảm học phí theo Quy định của liên Bộ: Bộ LĐ, TB & XH, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài chính.

5. Được hướng dẫn vay vốn tín dụng để học tập.

6. Hàng năm, nhà trường cấp học bổng (Tổng giá trị 500 triệu đồng) cho sinh viên có kết quả học tập, rèn luyện cao và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập.

7. Đoàn TNCS HCM nhà trường thường xuyên có những hoạt động sôi nổi, có chiều sâu giúp sinh viên hoàn thiện bản thân.

8. Nhà trường có ký túc xá cho những sinh viên ở xa và những sinh viên có nhu cầu.

9. Cam kết giới thiệu việc làm ổn định cho SV tốt nghiệp đạt loại Khá trở lên.

Với những thông tin và sự đồng hành của trường Đại học Yersin Đà Lạt, mong rằng các em sẽ đạt kết quả cao trong kì thi và có sự lựa chọn ngành học phù hợp với trình độ của mình.

Di Linh