Trường Đại học Yersin Đà Lạt đăng cai tổ chức “Hội nghị hô hấp và phẫu thuật lồng ngực Pháp – Việt” lần thứ VI

Ngày đăng 22/11/2010 | Lượt xem: 1087

Từ ngày 10.11 đến ngày 12.11 năm 2010, trường Đại học Yersin Đà Lạt đăng cai tổ chức “Hội nghị Hô hấp & Phẫu thuật lồng ngực Pháp – Việt” lần thứ VI. Đây là hội nghị kỷ niệm 18 năm thành lập Hội Phổi Pháp – Việt và chào mừng năm thế giới về bệnh phổi 2010.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt rất vinh dự được Hội Phổi Pháp – Việt lựa chọn là nơi tổ chức hội nghị mang tầm cỡ quốc tế với sự tham gia của 138 đại biểu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Pháp, Tuinisie, Canada, Mỹ, Rumanie và 450 bác sĩ đến từ các tỉnh thành trên cả nước Việt Nam.

PGS. TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đến dự lễ khai mạc hội nghị và phát biểu chào mừng đại biểu về tham dự hội nghị được tổ chức tại trường.

Hội nghị giúp cho trường Đại học Yersin có điều kiện trao đổi, giao lưu với các nhà khoa học trong nước và ngoài nước, tạo điều kiện mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Nguyễn Thanh Sơn