https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2021-02/logo.png

Hợp tác quốc tế

TRANG CHỦ Hợp tác quốc tế

Tổ chức ngoại khóa về pháp luật và khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện

Ngày đăng 28/04/2017 | Lượt xem: 1106

Buổi ngoại khóa Tuyên truyền pháp luật nhằm giáo dục, phổ biến cho sinh viên một số vấn đề liên quan đến pháp luật trong sinh viên.

Ngày 27/4/2017, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức buổi ngoại khóa Tuyên truyền pháp luật nhằm giáo dục, phổ biến cho sinh viên một số vấn đề liên quan đến pháp luật trong sinh viên như: Mạng xã hội và tội phạm học đường.

Với những chia sẻ thú vị về mạng xã hội và những biểu hiện của thế lực thù địch lợi dụng mạng xã hội để kích động, lôi kéo sinh viên của thiếu tá Vũ Hoàng Anh – Phó trưởng phòng PA83 đã mang đến cho sinh viên nhiều kiến thức cần thiết và bổ ích về pháp luật để phòng ngừa, ngăn chặn các loại tội phạm đang xâm nhập ngày càng nhiều trong đời sống học đường.

Thiếu tá Nguyễn Viết Điềm – Phòng C45 đang trao đổi về chuyên đề "Tội phạm học đường"

Bên cạnh đó chuyên đề “Tội phạm học đường” của thiếu tá Nguyễn Viết Điềm – Phòng C45 đã giúp sinh viên tự ý thức được việc rèn luyện đạo đức, tác phong khi đang là sinh viên trường đại học Yersin Đà Lạt.

Trong buổi ngoại khóa, nhà trường đã khen tặng cho 15 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Xuất Sắc và 90 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Giỏi của học kỳ 1, năm học 2017 – 2018. Đây là nguồn động lực nhằm khích lệ và tuyên dương những sinh viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh khen thưởng sinh viên trong buổi lễ

Di Linh

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn