Thông báo về việc tiếp tục triển khai dạy và học trực tuyến

Ngày đăng 20/02/2020 | Lượt xem: 1237

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra, Trường Đại học Yersin Đà Lạt thông báo đến sinh viên tiếp tục không đến trường và duy trì việc học trực tuyến đến hết ngày 29 tháng 02 năm 2020.

Căn cứ công văn số 432/BGD ĐT-GDTC ngày 14 tháng 02 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên và học viên do dịch bệnh Covid-19;

Căn cứ thông báo số 09/TB-DYD ngày 04 tháng 02 năm 2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Yersin Đà Lạt về việc tổ chức học trực tuyến trong thời gian phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra;

Trước tình hình, diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra, Trường Đại học Yersin Đà Lạt thông báo đến sinh viên tiếp tục không đến trường và duy trì việc học trực tuyến đến hết ngày 29 tháng 02 năm 2020.

Đừng quên theo dõi các thông báo mới nhất từ Trường Đại học Yersin Đà Lạt qua các kênh Facebook, Website… nhé. Trong thời gian các lớp tổ chức học trực tuyến, Yersiners nhà mình cũng hãy nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch bệnh theo Thông báo số 06/TB-DYD ngày 03/02/2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Yersin Đà Lạt và các khuyến cáo mới nhất của Bộ Y tế  về phòng chống dịch bệnh Covid-19 được cập nhật hàng ngày trên các website của Bộ Y tế và các kênh thông tin đại chúng nhé.

Gửi những lời chúc đến Yersiners và gia đình. ♥️

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT