Tạp chí khoa học

Trang chủ Tạp chí khoa học

Thể lệ và hình thức trình bày bài báo khoa học gửi đăng Tạp chí Khoa học Yersin

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 2810

Tạp chí Khoa học Yersin – Trường Đại học Yersin Đà Lạt được Bộ Thông tin & Truyền thông cấp Giấy phép xuất bản số 384/GP-BTTTT ngày 19/07/2016, xuất bản theo định kỳ 4 tháng/số. Kính mời quý thầy cô, các nhà khoa học xem chi tiết Quy định tại file đính kèm.

Tạp chí Khoa học Yersin – Trường Đại học Yersin Đà Lạt được Bộ Thông tin & Truyền thông cấp Giấy phép xuất bản số 384/GP-BTTTT ngày 19/07/2016.

Mục tiêu của Tạp chí Khoa học Yersin là công bố những công trình nghiên cứu của các nhà khoa học, cán bộ, giảng viên, sinh viên trong và ngoài nhà trường thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, như: Khoa học tự nhiên, Công nghệ và Môi trường, Nông nghiệp, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Giáo dục, Chính trị, Kinh tế...

Kính mời quý thầy cô, các nhà khoa học xem chi tiết Quy định TẠI ĐÂY

Tại Mẫu trình bày bài báo khoa học TẠI ĐÂY

Tải trang Phụ lục Thông tin tác giả TẠI ĐÂY