https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2018-08/logo(1)-copy.png

Thông tin tuyển sinh 2020

TRANG CHỦ Thông tin tuyển sinh 2020

Sôi động đêm hội chào đón Tân sinh viên Welcome ceremony – K15

Ngày đăng 31/08/2018 | Lượt xem: 1340

Tối ngày 28/8/2018, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức đêm hội chào đón tân sinh viên với tên gọi Welcome Ceremony – K15.

Đêm hội nhằm giúp cho tân sinh viên khóa 15 nhanh chóng hòa nhập với bạn bè mới, thầy cô, các anh chị sinh viên khóa trên và môi trường học tập, sinh hoạt tại Đại học Yersin.

Đêm hội được chia làm 2 phần: phần Lễ và phần Hội. Tại phần Lễ, các anh chị sinh viên khóa trước đã dành tặng cho các em tân sinh viên một vở nhạc kịch ý nghĩa khi các em vừa bước vào cánh cổng đại học; thú vị với tiết mục múa bóng nghệ thuật đặc sắc đến từ CLB Múa bóng – Gió; hào hứng cùng ảo thuật gia Nguyễn Cường. Đặc biệt, Trường Đại học Yersin Đà Lạt dành tặng điều bất ngờ khi tổ chức sinh nhật cho tân sinh viên Khánh Hiền vào đêm 28/8/2018, buổi sinh nhật đã để lại nhiều cảm xúc cho Khánh Hiền cũng như quý thầy cô và các em sinh viên.

Bên cạnh đó, phần chia sẻ của anh Lê Thái Bình – Cựu sinh viên lớp Quản trị Kinh doanh K6, Trưởng phòng Kinh doanh của Công ty TNHH Tâm Thành Khang, VP Prudential Đà Lạt 2 đã tiếp thêm lửa cho sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Trong buổi lễ, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã trao quà cho 09 em tân sinh viên là thủ khoa các ngành học, đồng thời các bạn cũng nhận được nhiều phần quà đến từ các nhà tài trợ: Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế THT và Công ty TNHH Tâm Thành Khang, VP Prudential Đà Lạt 2. Đây được xem là nguồn động lực lớn để các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu và cố gắng ở môi trường đại học.

Tại phần Hội, các bạn sinh viên có thêm những cung bậc cảm xúc khác nhau, như: cười giòn tan với những tiết mục trình diễn thời trang đến từ sinh viên K15, sôi động và cháy hết mình cùng DJ âm nhạc, ánh sáng.

Kết thúc đêm hội là những ánh mắt vui vẻ, hạnh phúc, và có cả những niềm tự hào của tân sinh viên khi được học tập trong một môi trường năng động, sáng tạo, học hết sức nhưng cũng chơi hết mình. Chúc cho các bạn tân sinh viên khóa 15 sẽ tiếp tục có những trải nghiệm thú vị và đặc biệt tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

                                                                                                                                    Ngọc Huyền

Tiết mục nhạc kịch của các anh chị sinh viên khóa trước dành tặng tân sinh viên

Thủ khoa các ngành học được nhận quà từ Trường Đại học Yersin Đà Lạt và các nhà tài trợ

Xúc động với tiệc sinh nhật được tổ chức bất ngờ cho tân sinh viên

Những hình ảnh của chương trình:

1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn