Sinh viên ngành Đông phương học đối thoại với giảng viên người nước ngoài

Ngày đăng 17/03/2021 | Lượt xem: 1110

Với chủ đề “Học ngoại ngữ khó hay dễ?”, sinh viên ngành Đông phương học - Trường Đại học Yersin Đà Lạt có thêm sự tự tin và kinh nghiệm từ các thầy, cô trong ngành đặc biệt là được đối thoại với giảng viên người bản xứ.

Thời gian vừa qua, ngành Đông phương học Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức hoạt động ngoại khóa đối thoại với người nước ngoài về chủ đề “Học ngoại ngữ khó hay dễ?”

Không gian ấm cúng của buổi ngoại khóa.

Tại buổi ngoại khóa, các bạn sinh viên được gặp gỡ trực tiếp giảng viên bản xử là thầy Takao Hirokazu (Nhật Bản) và thầy Ko Yong Whi (Hàn Quốc). Bên cạnh đó, các thầy, cô đang công tác trong ngành Đông phương học cũng đã trò chuyện và chia sẻ thêm những kinh nghiệm của chính thầy, cô cho các bạn sinh viên.

Thầy Ko Yong Whi - Giảng viên tiếng Hàn chia sẻ cùng các bạn sinh viên ngành Đông phương học.

Thầy Takao Hirokazu - Giảng viên mời giảng tiếng Nhật chia sẻ về kinh nghiệm học ngoại ngữ.

Các thầy, cô hội ý để tìm phương pháp giúp đỡ các bạn sinh viên về các vấn đề khó khăn trong quá trình học tiếng Nhật.

Tham gia buổi ngoại khóa này, các bạn sinh viên ngành Đông phương học cực kỳ hào hứng, đây cũng chính là cơ hội để các bạn trau dồi các kỹ năng ngoại ngữ khi học một ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ.

Các bạn sinh viên chia sẻ tâm tư của mình và truyền động lực cho nhau.

Cuối chương trình, các bạn được nhận những món quà lưu niệm cực kỳ đáng yêu từ các thầy, cô trong ngành.

Các thầy, cô và các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm sau buổi ngoại khóa.

Đây là nỗ lực của Trường Đại học Yersin Đà Lạt để hướng đến mục tiêu đào tạo sinh viên trở thành những công dân toàn cầu, giỏi ngoại ngữ, vững kỹ năng và sẵn sàng làm việc trong môi trường quốc tế.

Mai Huyền