Thông tin tuyển sinh 2024

Trang chủ Thông tin tuyển sinh 2024

PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN 2017

Ngày đăng 20/06/2017 | Lượt xem: 1668

Chào các sinh viên tương lai, sau đây trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ hướng dẫn các em cách hoàn thiện hồ sơ xét tuyển – năm 2017 nhé.

Rất đơn giản thôi, chỉ cần tập trung các em có thể hoàn thiện hồ sơ trong vòng 2 tiếng đồng hồ thôi đấy.

BƯỚC 1: Tải mẫu phiếu đăng ký xét tuyển

1. Em chọn hình thức xét tuyển theo kết quả học tập THPT, tải mẫu phiếu TẠI ĐÂY

2. Em chọn hình thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia, tải mẫu phiếu TẠI ĐÂY

BƯỚC 2: Chuẩn bị các giấy tờ kèm theo

1. Hình thức xét tuyển theo kết quả học tập THPT gồm các giấy tờ

- Phiếu đăng ký xét tuyển (Tải phía trên rồi nhé)

- Bản sao có chứng thực học bạ THPT

- Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017

- Các minh chứng để được hưởng chế độ ưu tiên quy định trong văn bản hướng dẫn của Bộ GD&ĐT (Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên, Sổ hộ khẩu,…)

- 02 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh (họ tên, số nhà-đường/ấp – phường/xã – quận/huyện – tỉnh/thành phố, số điện thoại di động) để trường thông báo kết quả xét tuyển, giấy báo nhập học.

2. Hình thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia gồm các giấy tờ

- Phiếu đăng ký xét tuyển (Tải phía trên rồi nhé)

- Bảng điểm gốc kỳ thi THPT Quốc gia

BƯỚC 3: Hoàn thiện hồ sơ

- Các em sắp xếp những giấy tờ đã được hướng dẫn ở trên theo thứ tự nhé. Sau đó, dùng 1 chiếc ghim gài lại và bỏ vào 1 bì thư (Bì thư này là bì thư chuyển phát nhanh mua ở bưu điện hoặc bìa hồ sơ mua ở nhà sách đều được chấp nhận)

MỘT SỐ LƯU Ý NHỎ:

- Các em gửi kèm lệ phí xét tuyển: 30.000/hồ sơ (Thí sinh nộp qua đường Bưu điện hoặc chuyển khoản đến trường Đại học Yersin Đà Lạt qua STK 0561000547575 tại Ngân hàng Ngoại thương Đà Lạt).

- Các em có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh & Đối ngoại - Phòng B6 hoặc chuyển qua theo đường bưu điện, theo địa chỉ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT

27 Tôn Thất Tùng, phường 8, Tp. Đà Lạt

SĐT: 0911 66 20 22 (Cô Loan), 0981 30 91 90 (Cô Huyền)

- Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học theo đúng thời gian quy định, quá thời hạn này, thí sinh không xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học và trường được xét tuyển thí sinh khác trong đợt xét tuyển bổ sung.

Chúc các bạn sinh viên tương lai chọn được một ngành học yêu thích và một trường đại học phù hợp để tiếp tục con đường ước mơ phía trước. Trường Đại học Yersin Đà Lạt chào đón các em.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT

27 Tôn Thất Tùng, phường 8, Tp. Đà Lạt

Website: http://www.yersin.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/YersinUniversity

Hotline: 0911 66 20 22 (Cô Loan), 0981 30 91 90 (Cô Huyền)