Đối ngoại - Quan hệ doanh nghiệp

Trang chủ Đối ngoại - Quan hệ doanh nghiệp
Đối ngoại - Quan hệ doanh nghiệp
Lễ ký kết hợp tác với Công ty TNHH MC Vietnam Holdings và Học viện Quốc tế Tokyo Hino

Ngày 23/5/2022 vừa qua, ngành Đông phương học Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH MC Vietnam Holdings và Học Viện Tokyo Hino.

Đại học Yersin Đà Lạt ký kết hợp tác với Cty cổ phần OBC Lâm Đồng

Học kỳ doanh nghiệp là một trong những định hướng đào tạo của Trường Đại học Yersin Đà Lạt cho sinh viên. Để thực hiện mục tiêu này, Trường Đại học Yersin Đà Lạt ngày càng mở rộng mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Đại học Yersin Đà Lạt ký kết hợp tác với Cty TNHH Hồ Thiên Hà

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo ngành Quan hệ công chúng và tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực hành, thực tập và trải nghiệm việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Trường Đại học Yersin Đà Lạt vừa chính thức ký kết hợp tác với Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Hồ Thiên Hà.

Kết nối cơ quan, doanh nghiệp trong liên kết đào tạo ngành PR

Ra trường có việc làm ngay không còn là nỗi lo của sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt với chương trình đào tạo gắn liền thực tiễn doanh nghiệp và chính sách “CAM KẾT GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO 100% SINH VIÊN TỐT NGHIỆP”.

Ký kết hợp tác giữa Đại học Yersin Đà Lạt, Trung tâm Ngoại ngữ THT và Trung tâm Ngoại ngữ H.E.C

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh và tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều cơ hội thực tập, Trường Đại học Yersin Đà Lạt vừa chính thức ký kết hợp tác với Trung tâm Ngoại ngữ THT và Trung tâm Ngoại ngữ H.E.C (Happy English Center).

Đại học Yersin Đà Lạt ký kết hợp tác với Trường THPT Yersin Đà Lạt

Chiều ngày 09/3/2021, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Trường THPT Yersin Đà Lạt nhằm thúc đẩy sự giao lưu, hỗ trợ giữa hai trường trong cùng Tập đoàn Giáo dục IGC (Institute of Global Citizenship - Học viện Công dân toàn cầu).