Trang chủ Hợp tác quốc tế

Khai giảng lớp “Đào tạo Điều dưỡng viên đi làm việc tại Nhật Bản”

Ngày đăng 08/09/2017 | Lượt xem: 2907

Sinh viên theo học chương trình này sẽ được TÀI TRỢ 100% CHI PHÍ, bao gồm: Học phí học tiếng Nhật đến trình độ N3; hỗ trợ kết nối với các tập đoàn y tế lớn tại Nhật Bản để làm hồ sơ, thủ tục đi Nhật làm việc.

Ngày 06/9/2017, lễ khai giảng lớp “Đào tạo Điều dưỡng viên đi làm việc tại Nhật Bản” - Khóa 1 đã diễn ra tại trường Đại học Yersin Đà Lạt. Buổi lễ có sự tham dự của Ông Imatomi Mitsuhiro – Giám đốc Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực châu Á (Nhật Bản); đại diện Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, cùng hơn 50 bạn tân sinh viên Điều dưỡng.

Các em sinh viên lớp tiếng Nhật đặc biệt biểu diễn tiết mục văn nghệ Ruju

Những năm gần đây, nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, đặc biệt là Điều dưỡng chăm sóc người cao tuổi tại Nhật Bản ngày càng cao. Chương trình học dành riêng cho tân sinh viên khoa Điều dưỡng khóa 14 do trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp với Trung tâm phát triển nguồn nhân lực châu Á tổ chức sẽ đóng góp nguồn lực lao động có trình độ và tay nghề cao làm việc tại Nhật Bản. Sinh viên theo học chương trình này sẽ được TÀI TRỢ 100% CHI PHÍ, bao gồm: Học phí học tiếng Nhật đến trình độ N3 trong 4 năm học tại trường; hỗ trợ kết nối với các tập đoàn y tế lớn tại Nhật Bản để làm hồ sơ, thủ tục đi Nhật làm việc.

Sinh viên Nguyễn Minh Nhựt - Lớp trưởng lớp “Đào tạo Điều dưỡng viên đi làm việc tại Nhật Bản” chia sẻ: “Em biết không có sự thành công nào mà con đường trước đó lại trải đầy hoa hồng, quá trình học hỏi và rèn luyện bản thân sẽ cần lắm sự kiên trì và bền bỉ. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết mình, kiên trì hết mình để hoàn thành tốt khóa học này, nắm lấy cơ hội đặt chân lên đất nước Mặt Trời Mọc.”

Ông Imatomi Mitsuhiro – Giám đốc Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực châu Á phát biểu tại buổi lễ

Đào tạo thành công chương trình này, trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ tạo cơ hội cho sinh viên ngành Điều dưỡng mở mang kiến thức, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có thu nhập tốt. Hy vọng các em sinh viên sẽ nỗ lực, kiên trì hoàn thiện khóa học và đạt được kết quả tốt.

Lớp “Đào tạo Điều dưỡng viên đi làm việc tại Nhật Bản” - Khóa 1 chụp ảnh lưu niệm cùng quý thầy, cô và đại biểu

Ngọc Trâm