Trang chủ Hợp tác quốc tế

Hội thảo “Phát triển chương trình đào tạo Điều dưỡng”

Ngày đăng 17/08/2010 | Lượt xem: 1149

Từ ngày 28.06 đến 02.07.2010 vừa qua, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đăng cai tổ chức hội thảo “Phát triển chương trình đào tạo Điều dưỡng”. Đây là hội thảo nằm trong khuôn khổ dự án đào tạo Điều dưỡng tại Việt Nam do trường Đại học Kỹ thuật Queensland (QUT) tài trợ.

Nội dung chính của hội thảo này tập trung vào việc phát triển khung chương trình chi tiết đào tạo Điều Dưỡng dựa trên năng lực, chuẩn bị giáo án dạy học và đánh giá sinh viên.

Chương trình hội thảo được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu của 2 nhóm:

­       Hội thảo 5 ngày dành cho những điều dưỡng là giáo viên của chương trình đào tạo điều dưỡng 3 năm.

­       Hội thảo 2 ngày dành cho Hiệu trưởng, Trưởng phòng Đào tạo hoặc Trưởng khoa Điều dưỡng, những người quan tâm đến việc “Đánh giá chương trình đào tạo dựa trên năng lực”“Lập kế hoạch để bổ sung chương trình đào tạo dựa trên năng lực”.

Cán bộ, giảng viên khoa Điều Dưỡng của trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng đã được cử tham gia Hội thảo, đây chính là cơ hội trao dồi kiến thức nhằm nâng cao chất lượng đào tạo ngành điều dưỡng tại trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Nguyễn Thanh Sơn