Thông tin tuyển sinh 2020

TRANG CHỦ Thông tin tuyển sinh 2020

Học ở đâu để doanh nghiệp săn đón bạn ngay trên giảng đường?

Ngày đăng 26/06/2019 | Lượt xem: 716

Tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt, sinh viên được hòa mình và trải nghiệm môi trường học tập năng động, thực tiễn, gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi trang bị kiến thức, kỹ năng để sinh viên sẵn sàng gặt hái thành công và thay đổi tương lai.

    Trong thời đại ngày nay, các doanh nghiệp khi tuyển dụng nhân sự thường đặt ra những yêu cầu rất cao về kiến thức, kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm. Do vậy, “Học ở đâu để doanh nghiệp săn đón bạn ngay trên giảng đường?” là câu hỏi, băn khoăn của rất nhiều thí sinh khi lựa chọn một trường đại học để gửi gắm tương lai.

    Với mục tiêu “Job ready - Học tập sẵn sàng cho nghề nghiệp tương lai”, Trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ làm cho các bạn trẻ hoàn toàn yên tâm với lựa chọn của mình.

Đào tạo gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp

     Được ví là ngôi trường đại học nằm “trong lòng” doanh nghiệp, Trường Đại học Yersin Đà Lạt mang đến cơ hội học tập gắn liền với thực tiễn của doanh nghiệp; sinh viên được thực tập, trải nghiệm các học kỳ doanh nghiệp tại hơn 150 công ty, đơn vị trực thuộc và các Công ty liên kết, đối tác của Tập đoàn TTC. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có ngay 1 năm kinh nghiệm thực tập, làm việc tại doanh nghiệp ở vị trí tương đương.

    Tất cả các ngành học tại trường đều được giảng dạy với phương pháp tích cực, tạo cảm hứng, chú trọng cách xử lý tình huống, giải quyết vấn đề, lấy ý kiến phản hồi từ doanh nghiệp làm thước đo hiệu quả. Phòng ốc trang thiết bị không ngừng được đầu tư kiện toàn, nhằm tăng trải nghiệm của sinh viên. Ngoài ra, các hội thảo, buổi huấn luyện với các chuyên gia với phong phú chủ đề, bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng mềm,… thường xuyên được tổ chức. Chính vì vậy, sinh viên ra trường sẵn sàng làm việc và được doanh nghiệp chào đón.

dao tao gan lien thuc tien, nha hang - khach san, du lich, dai hoc yersin

Sinh viên Yersin thực tập tại hệ thống khách sạn đạt chuẩn 4 sao

Đào tạo sẵn sàng cho kỷ nguyên 4.0 

Đại học Yersin Đà Lạt ứng dụng các triết lý và tiêu chuẩn quốc tế vào xây dựng chương trình học, tăng trải nghiệm kỹ năng, nâng cao hiệu quả học tập.

Theo đó, 4 trụ cột UNESCO được nhà trường ứng dụng bao gồm: Học để biết (Learning to know) là cung cấp cho người học các công cụ nhận thức để có thể hiểu biết thế giới và tiếp tục học tập suốt đời. Học để làm (Learning to do) là trang bị cho người học kiến thức, kỹ năng và thái độ để mỗi cá nhân có thể thực hành nghề nghiệp thành công. Học để trở thành (Learning to be) là cung cấp cho người học tư duy phân tích, kỹ năng xã hội, sức khỏe thể chất để trở thành những con người hoàn thiện, hướng đến hình ảnh công dân toàn cầu thế kỷ 21. Học để chung sống (Learning to live together) là để mỗi cá nhân thấu hiểu những giá trị văn hóa nhân loại, sự tôn trọng, hòa bình, quan hệ trong xã hội để chung sống hài hòa giữa các mối quan hệ.

dao tao ky nang, xu the 4.0, dai hoc yersin

Cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên tốt nghiệp

Với lợi thế trực thuộc Tập đoàn TTC, Trường Đại học Yersin Đà Lạt mang đến nhiều cơ hội hơn cho sinh viên. Cụ thể, sinh viên được cam kết giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, Trường Đại học Yersin Đà Lạt còn mở rộng các mối quan hệ quốc tế để sinh viên được làm việc tại các quốc gia phát triển như: Nhật Bản, Pháp, Đức, Hàn Quốc… Sinh viên có thể lựa chọn tham gia chương trình đào tạo đi làm việc tại Nhật Bản dành cho các nhóm ngành: Công nghệ Sinh học, Điều dưỡng, Công nghệ thông tin, Nhà hàng - Khách sạn, Kiến trúc, Thiết kế nội thất.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt luôn chăm chút cho từng sản phẩm giáo dục của mình. Đội ngũ cán bộ, giảng viên của trường luôn tâm huyết, hết mình vì sự nghiệp giáo dục - đào tạo thế hệ trẻ trở thành những công dân toàn cầu sẵn sàng hội nhập với thế giới và thay đổi tương lai.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT

27 Tôn Thất Tùng, phường 8, Tp. Đà Lạt

Hotline: 1900 633 970 – 0911 66 20 22

Website: http://www.yersin.edu.vn

Email: tuyensinh@yersin.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/YersinUniversity

https://tuyensinh2019.yersin.edu.vn/

Mai Huyền

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn