Tuyển sinh

TRANG CHỦ Tuyển sinh Học bổng - Chính sách - Học phí

Học bổng - Chính sách - Học phí

Ngày đăng 21/11/2018 |

HỌC BỔNG

Trong những năm qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã trao rất nhiều học bổng giá trị, hỗ trợ đắc lực cho sinh viên phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Hãy khám phá cơ hội để nhận các suất học bổng giá trị, cũng như các chính sách hấp dẫn và nộp hồ sơ ngay.

TỔNG GIÁ TRỊ HỌC BỔNG NĂM 2020 LÊN ĐẾN 1,3 TỶ ĐỒNG.

1. Học bổng Aexandre Yersin

Bao gồm các loại học bổng:

💥 Học bổng toàn phần: Miễn phí 100% học phí toàn khóa học.

💥 Học bổng bán phần: Miễn phí 50% học phí toàn khóa học.

💥 Học bổng 30%: Miễn phí 30% học phí toàn khóa học.

Điều kiện đạt học bổng:

Điều kiện: Thí sinh có điểm thi đầu vào từ 21 điểm trở lên (theo kỳ thi tốt nghiệp THPT; tính điểm 3 môn xét tuyển, chưa cộng điểm ưu tiên khu vực và đối tượng) hoặc thí sinh có điểm trung bình 3 năm học THPT >= 25 điểm.

Điều kiện để đạt học bổng những năm tiếp theo: Đạt học lực Khá trở lên (3.0 đối với hệ tín chỉ).

Cách thức để nhận được học bổng: Thí sinh làm Đơn xin xét cấp học bổng để nộp cùng hồ sơ xét tuyển vào Trường Đại học Yersin Đà Lạt và nhập học ngay từ Nguyện vọng 1 (tải mẫu đơn TẠI ĐÂY).

2. Học bổng về chỗ ở

Năm 2020, trường miễn phí chỗ ở cho 200 tân SV Khóa 17 nhập học đầu tiên tại khu ký túc xá Thành phố Đà Lạt.

Cách thức để nhận được các suất ở miễn phí trong Ký túc xá: Thí sinh làm Đơn xin ở trong Ký túc xá miễn phí để nộp cùng hồ sơ xét tuyển vào Trường Đại học Yersin Đà Lạt năm 2020 (tải mẫu đơn TẠI ĐÂY); và đến nhập học sớm ngay từ đợt nhập học đầu tiên.

3. Học bổng khuyến khích học tập

Dành cho sinh viên đạt học lực Khá, Giỏi, Xuất sắc các năm học.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

1. Chính sách “Tài trợ lãi suất vay vốn tín dụng 0%”

Sinh viên được tài trợ hoàn toàn lãi suất vay vốn học tập và chỉ phải trả phần vốn vay sau khi tốt nghiệp. Cách thức để nhận được chính sách ưu đãi: Làm thủ tục nhập học và làm đơn đăng ký tại Phòng Quản lý Công tác Sinh viên - Phụ huynh vào ngày nhập học.

2. Cam kết giới thiệu 100% việc làm cho sinh viên

Sinh viên được nhà trường hỗ trợ tìm kiếm nơi thực tập phù hợp với yêu cầu và được cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên tốt nghiệp tại các doanh nghiệp thuộc đối tác liên kết của Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

3. Chương trình học tiếng Nhật và đi Nhật Bản làm việc với chi phí 0đ

Sinh viên tất cả các ngành được học tiếng Nhật (nếu có nhu cầu) và có cơ hội được thực tập và làm việc tại Nhật Bản hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, sinh viên ngành Điều dưỡng được tham gia chương trình Đào tạo điều dưỡng viên đi làm việc tại Nhật Bản với chi phí 0đ.

Cách thức đăng ký tham gia chương trình: Thí sinh tải mẫu đơn để điền và nộp cùng hồ sơ xét tuyển vào Trường Đại học Yersin Đà Lạt năm 2020 hoặc đăng ký khi đến làm thủ tục nhập học tại Trường (tải mẫu đơn TẠI ĐÂY).

HỌC PHÍ

Bên cạnh những ưu thế về chương trình đào tạo, chính sách, học bổng hấp dẫn và những giá trị cam kết mang lại cho sinh viên, mức học phí của Trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng hết sức phù hợp với sinh viên.

Những quy định chung về mức học phí của Yersin như sau:

1. Đối với sinh viên đại học chính quy

Tại Yersin, mỗi năm sẽ có 3 học kỳ. Đầu mỗi học kỳ, sinh viên sẽ đăng ký học phần (môn học); dựa trên số học phần của từng học kỳ đó sẽ quy ra số tín chỉ để đóng học phí tương ứng.

Tính trung bình, mức học phí trong một học kỳ khoảng: 7,5-8 triệu/học kỳ; đây là mức học phí khá cạnh tranh so với các trường đại học, cao đẳng ngoài công lập khác.

2. Đối với sinh viên liên thông

Học phí của sinh viên liên thông cũng được tính tương tự như cách của sinh viên đại học chính quy. Mức học phí trung bình trong một học kỳ khoảng: 11-12 triệu/học kỳ (tùy khu vực).

3. Hướng dẫn đóng học phí

Để đóng học phí, Quý phụ huynh và sinh viên có thể nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Trường Đại học Yersin Đà Lạt theo chi tiết sau:

ĐƠN VỊ THỤ HƯỞNG:         TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT

SỐ TÀI KHOẢN:                     0561 000 54 75 75

Tại Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Đà Lạt

Nội dung: <Họ tên sinh viên>, <Mã số sinh viên>, <Nội dung nộp tiền>

Ví dụ: Nguyễn Văn A, 11307010, đóng học phí HKI

 

LƯU Ý:

  • Sinh viên có tài khoản ngân hàng: Có thể thực hiện ủy nhiệm chi hoặc sử dụng Internet banking/ Mobile banking để chuyển khoản học phí.
  • Sinh viên không có tài khoản ngân hàng: Đến bất kỳ ngân hàng nào thuận tiện cho mình nhất để nộp học phí vào tài khoản của Nhà trường bằng cách hoàn thành biểu mẫu “Giấy nộp tiền” vào tài khoản (theo biểu mẫu của ngân hàng mà sinh viên đóng học phí).
  • Sinh viên phải ghi đúng thông tin tài khoản của Nhà trường và viết đầy đủ nội dung nộp tiền. Nếu ghi sai bất kỳ thông tin nào thì xem như giao dịch không thành công (Trường sẽ không nhận được số tiền mà sinh viên đóng).
  • Sau 1 -2 ngày thực hiện giao dịch, sinh viên giữ lại minh chứng đã nộp tiền vào tài khoản của Nhà trường và đến BP. Tài chính - Kế toán của Nhà trường để lấy hóa đơn thu học phí. 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT

1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn