VIỆC LÀM SINH VIÊN

VIỆC LÀM SINH VIÊN
Ngày đăng 24/10/2016

FPT Telecom Lâm Đồng truyển dụng

Các ứng viên có nhu cầu liên hệ tại Chi nhánh FPT Telecom tại Lâm Đồng – 38C Trần Phú, Phường 4, Đà Lạt, Lâm Đồng.

FPT là tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam được thành lập từ năm 1988, cho đến nay, tập đoàn đã phát triển lớn mạnh với 7 công ty thành viên trong đó có Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom).

FPT Telecom tại Lâm Đồng được thành lập từ năm 2009 và đến nay đã trở thành địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet hàng đầu trên địa bàn. Không chỉ tập trung hoàn thiện các dịch vụ cung cấp cho khách hàng, trọng dụng nhân tài và phát triển nguồn nhân lực tại địa phương luôn là mục tiêu hàng đầu trong chiến lược phát triển của chúng tôi. Ở FPT Telecom bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện với mức thu nhập cạnh tranh. Bên cạnh đó là cơ hội tham gia các chương trình đào tạo để phát triển bản thân và thăng tiến trong công việc. Hãy đến với chúng tôi và trở thành một phần trong ngôi nhà chung FPT Telecom Lâm Đồng.

NHÂN VIÊN KINH DOANH (20 vị trí)
- Tìm kiếm thông tin, tiếp cận các khách hàng tiềm năng
- Tư vấn, giải thích cho khách hàng về dịch vụ Internet và dịch vụ Truyền Hình FPT do FPT Telecom đang cung cấp
- Đàm phán thương lượng, thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng
- Làm việc tại Đà Lạt, Đức Trọng, Di Linh, Bảo Lộc

- Nam/ Nữ, Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, từ 20 – 26 tuổi
- Đam mê kinh doanh
- Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục
- Nhanh nhẹn, linh hoạt, giải quyết tình huống tốt
- Chịu được áp lực cao trong công việc
- Các ứng viên đã có kinh nghiệm bán hàng hoặc từng làm qua các công việc như: tiếp thị, nghiên cứu thị trường, phỏng vấn viên…là một lợi thế.

NHÂN VIÊN HỖ TRỢ KỸ THUẬT TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG (2 vị trí)
- Xử lý các sự cố kỹ thuật liên quan đến dịch vụ Internet và Truyền hình IpTV tại nhà khách hàng
- Tư vấn, hướng dẫn khách hàng sử dụng tối ưu dịch vụ và khắc phục các sự cố đơn giản
- Ghi nhận những phản hồi trực tiếp của khách hàng và phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty
- Làm việc tại Đà Lạt, Bảo Lộc

- Nam, tuổi dưới 28
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Điện tử viễn thông và Công nghệ thông tin (phần cứng, mạng)
- Có kiến thức nền tảng tốt về Internet, truyền hình IpTV, các thiết bị đầu cuối ngành viễn thông và hệ thống mạng (Không dây, LAN, WAN..)
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực và có chứng chỉ CCNA
- Có kĩ năng giao tiếp và truyền đạt thông tin tốt

NHÂN VIÊN HỖ TRỢ KỸ THUẬT TẠI QUẦY (IT) (1 vị trí)
- Tiếp khách hàng lên văn phòng yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật.
- Bảo hành, bảo trì thiết bị cho KH
- Quản lý xuất nhập thiết bị vật tư kho tạm.
- Hỗ trợ, xử lí các lỗi về PC, IP phone, mạng nội bộ của chi nhánh.
- Kiểm tra, làm thủ tục bảo hành, thay thế các tài sản hỏng liên quan đến IT man của chi nhánh.
- Làm việc tại Đà Lạt

- Nam/Nữ tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT trở lên.
- Có kiến thức về máy tính và mạng Internet.
- Có kinh nghiệm sử dụng, cài đặt Internet và sửa các lỗi thông thường của máy tính (cả phần cứng và phần mềm).
- Giao tiếp tốt, khéo léo
- Nhanh nhẹn, trung thực, cẩn thận

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT TRIỂN KHAI BẢO TRÌ (3 vị trí)
- Triển khai và bảo trì thuê bao ADSL, FTTH