https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2018-08/logo(1)-copy.png

Góc báo chí

TRANG CHỦ Góc báo chí

Đồng Tâm Group: 47 năm hình thành và phát triển

Ngày đăng 09/04/2016 | Lượt xem: 681

Qua 47 năm hình thành và phát triển, đến nay, Đồng Tâm Group có 10 công ty thành viên, 03 công ty liên kết; trong đó với 24 chi nhánh, hơn 2.500 cửa hàng cộng tác và gần 3.500 CB – CNV làm việc tại khắp các công ty, nhà máy trải dài khắp cả nước.

 Được thành lập từ năm 1969 với sản phẩm ban đầu là gạch bông truyền thống, Đồng Tâm Group ngày nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng (VLXD), trang trí nội – ngoại thất (TTNNT). Bên cạnh đó, Công ty còn mở rộng lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, phát triển khu công nghiệp, khu dân cư, xây dựng nhà kinh doanh, đầu tư cảng biển…

Qua 47 năm hình thành và phát triển, đến nay, Đồng Tâm Group có 10 công ty thành viên, 03 công ty liên kết; trong đó với 24 chi nhánh, hơn 2.500 cửa hàng cộng tác và gần 3.500 CB – CNV làm việc tại khắp các công ty, nhà máy trải dài khắp cả nước.

Với sứ mệnh “Đem đến những tiện ích, hiện đại, sang trọng và thẩm mỹ cho cộng đồng, xã hội” và khát vọng – hoài bão “trở thành một trong những công ty hàng đầu trong khu vực châu Á và là đối tác được biết đến bởi thị trường trong nước và nước ngoài”, Đồng Tâm Group luôn không ngừng phấn đấu vươn lên với phương châm chất lượng tốt nhất, xứng đáng với sự tin yêu của người tiêu dùng Việt Nam, các đối tác trong và ngoài nước, cũng như sự quan tâm của các cấp chính quyền trung ương và địa phương.

Qua nhiều năm tháng, thương hiệu gạch Đồng Tâm luôn đồng hành cùng mọi tầng lớp khách hàng trong lĩnh vực cung cấp và thi công VLXD và công trình. Từng cán bộ, công nhân viên Đồng Tâm không ngừng học hỏi, sáng tạo để hình ảnh Đồng Tâm ngày một lớn mạnh hơn về uy tín, quy mô hoạt động và không ngừng mở rộng kinh doanh, sản xuất trên lĩnh vực VLXD – TTNNT.  

Gắn liền với sự phát triển kinh tế của đất nước, Đồng Tâm xác định nhiệm vụ của mình là góp phần vào sự phát triển xã hội, đảm bảo lợi nhuận trong đầu tư sản xuất kinh doanh, chăm lo tốt đời sống người lao động cũng như gắn bó với hoạt động cộng đồng, đáp lại niềm tin của người tiêu dùng cả nước, đặc biệt là xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đã và đang dành cho Đồng Tâm.

Tháng 02/2016 vừa qua, Đồng Tâm Group vinh dự được Chủ tịch nước – Trương Tấn Sang trao tặng bằng khen doanh nghiệp đạt danh hiệu HVNCLC 20 năm liên tiếp do người tiêu dùng bình chọn. Đồng Tâm coi đây là niềm tự hào và cũng là trách nhiệm, động lực để tập thể CB - CNV Đồng Tâm Group tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo không ngừng nghỉ, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện môi trường  và bảo vệ sức khỏe người sử dụng với đa dạng mẫu mã độc đáo, giá thành hợp lý để phục vụ người tiêu dùng.

47 năm qua là cả một chặng đường dài không ít gian nan nhưng rất đỗi tự hào, tập thể CB-CNV Đồng Tâm đang sở hữu những thành quả xứng đáng sau biết bao nỗ lực: Đó là một thương hiệu mạnh được người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước tín nhiệm.

Theo tài liệu từ công ty

1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn