Đảng ủy tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam

Ngày đăng 16/11/2009 | Lượt xem: 1077

Trong thời gian qua, trường Đại học Yersin Đà Lạt luôn quan tâm đến việc phát triển đảng viên, đặc biệt là phát triển đảng viên trong sinh viên.

Năm học 2008 – 2009, Đảng ủy nhà trường đã mở lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam cho cán bộ, giảng viên, sinh viên ưu tú của nhà trường.

Ngày 07 tháng 11 năm 2009, Đảng ủy trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam nói trên.

Đến dự lễ bế mạc có:

– Ông Hoàng Mạnh Tú – Ủy viên thường vụ Đảng ủy Dân chính Đảng
– Thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng bộ nhà trường

Kết quả đạt được như sau:

– Giỏi: Có 38 đồng chí, đạt 55,9%
– Khá: Có 26 đồng chí, đạt 38,2%
– Trung bình: Có 04 đồng chí, chiếm 0,59%.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng đã khen thưởng 05 học viên là cán bộ, giảng viên, sinh viên có kết quả đạt loại xuất sắc. Trong thời gian tới, cán bộ, giảng viên, sinh viên đã hoàn thành lớp học cần tiếp tục phấn đấu để có thể sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thanh Sơn