https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN

TRANG CHỦ Trang Sinh viên GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN
GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN
Ngày đăng 24/12/2015

Đại sứ Phạm Tâm Long: Tôi luôn nguyện sống hết mình cho cuộc đời tuổi trẻ

Tôi – một con người bình thường và chỉ có niềm tin làm động lực để phấn đấu. Tôi luôn muốn đóng góp tri thức, năng lực của mình cho trường Đại học Yersin Đà Lạt...

Trưởng thành không phải là khi ta hướng đến những điều lớn lao, mà là khi ta trân trọng những điều nhỏ bé...

Tôi – một con người bình thường và chỉ có niềm tin làm động lực để phấn đấu. Tôi luôn muốn đóng góp tri thức, năng lực của mình cho trường Đại học Yersin Đà Lạt, để khi mọi người nhắc đến đều nhìn vào với con mắt hoàn toàn mới mẻ, cái nhìn tích cực và sự tin tưởng tuyệt đối.

Tôi – Một đại sứ sinh viên, trong suốt những năm vừa qua, tôi cùng các bạn đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu hết mình xây dựng một hình ảnh sinh viên Yersin năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và có tri thức.

Khoác lên mình chiếc áo của Đại sứ sinh viên, chúng tôi đã mang theo mình những trách nhiệm lớn lao về việc xây dựng hình ảnh sinh viên toàn diện: Học tập tốt, hoạt động xã hội tích cực và luôn luôn sống với nhiệt huyết tuổi trẻ.

Dù là Đại sứ sinh viên, chúng tôi vẫn luôn là những con người bình thường: Học tập, sinh hoạt, hoà đồng với tập thể; vẫn có những phút nổi loạn của tuổi trẻ, vẫn có những ngày lười biếng, những lúc muốn mặc kệ mọi thứ. Nhưng sẽ nhanh chóng trở về với những tính cách thường ngày: Khiêm nhường, nhã nhặn, cư xử đúng mực. Đó là điều không thể thiếu với những đại sứ sinh viên, những người trẻ như tôi.

Tôi luôn nguyện sống hết mình cho cuộc đời tuổi trẻ, để mai này, chúng tôi không phải tiếc nuối, hối hận vì những gì đã đi qua.

Tôi là Đại sứ sinh viên Yersin.

Đăng ký tư vấn