https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN

TRANG CHỦ Trang Sinh viên GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN
GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN
Ngày đăng 07/05/2015

Đại sứ Nguyễn Trần Hoàng Anh: Tôi khẳng định mình có thể làm được

Trước đây mình là một người nhút nhát, thầy cô đã tập luyện kỹ năng nói trước đám đông và tạo cơ hội cho mình làm MC nhiều lần; từ đó, mình tự tin hẳn và lại càng muốn khám phá bản thân nhiều hơn.

     “Trước đây, mình là một người nhút nhát, thầy cô đã tập luyện kỹ năng nói trước đám đông và tạo cơ hội cho mình làm MC nhiều lần; từ đó, mình tự tin hẳn và lại càng muốn khám phá bản thân nhiều hơn.”

     Xin chào tất cả các bạn, mình là Hoàng Anh – Sinh viên năm 3 chuyên ngành Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Yersin Đà Lạt. Lúc đầu, mình rất lo lắng khi mới bước chân vào ngôi trường mới này; nhưng không lâu sau đó, việc học tập và rèn luyện tại trường thật thoải mái và thích thú.

     Hoàng Anh rất muốn mở rộng mối quan hệ với mọi người. Mình lựa chọn “Đại Sứ Sinh Viên Yersin” với rất nhiều lí do và đó thật sự là một khởi đầu rất tuyệt. Yersin là một trường đại học đa phong cách. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp một nền giáo dục tốt với môi trường hầu hết những thầy cô đều là những ngưởi có kinh nghiệm, thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ sinh viên thành công trong việc học. Mình đặt cược bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi lựa chọn trở thành một thành viên của Yersin.

     À, xin tự giới thiệu một chút về bản thân để các bạn hiểu rõ hơn về mình nhé: Mình là một người rất cởi mở, thích ca hát, đi chơi và khám phá những điều mới. Đối với mình, gia đình luôn là nhất. Mình cũng thích gặp gỡ và làm quen với những người bạn mới.

     Cuối cùng mình muốn chia sẻ một vài điều nhỏ với các bạn: Con đường ngắn nhất dẫn đến sự thành công là có một nền giáo dục tốt. Trường đại học là một nơi tuyệt vời để các bạn thực hành và xác định mục đích của chính mình. Hãy bắt đầu ngay bằng việc tham gia vào một số hoạt động, để cảm nhận sinh viên là như thế nào? “Nơi nào có ý chí, chắc chắn nơi đó sẽ có thành công”. Nếu bạn là một người quyết tâm, mình chắc chắn rằng bạn sẽ đạt được mục tiêu một cách dễ dàng tại Đại học Yersin.

 

Di Linh thực hiện 

Đăng ký tư vấn