https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN

TRANG CHỦ Trang Sinh viên GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN
GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN
Ngày đăng 11/11/2015

Đại sứ Nguyễn Thị Thảo: Hãy sống trọn vẹn cho phút giây hiện tại bằng tất cả nhiệt huyết của trái tim mình

Đại sứ Nguyễn Thị Thảo: Tuổi 20 - Tuổi của nhiệt huyết, của những khát khao khẳng định bản thân và chinh phục những đỉnh cao trong cuộc sống.

 Xin chào tất cả các bạn, tôi tên là Nguyễn Thị Thảo hiện là sinh viên năm 3 trường Đại học Yersin Đà Lạt. Tôi có biệt danh là "Heo đất" một cái tên nói lên sự tròn tròn mũm mĩm. Tôi đã từng rất nhút nhát và ngại giao tiếp với mọi người, nhưng đó là tôi của những năm về trước, còn hiện tại tôi là người tự tin, cá tính và trách nhiệm.

Được học tập và rèn luyện tại ngôi trường mang tên Bác sĩ Alexandre Yersin là một niềm vui và vinh dự đối với tôi. Tôi hiểu và yêu ngôi trường của mình, yêu cả nghành cử nhân Điều dưỡng mà mình đã chọn. Và tôi có thể tự tin khẳng định rằng: "Tôi đã lựa chọn đúng".

Tôi có những cảm xúc mãnh liệt với các hoạt động xã hội, đó là cơ hội để tôi tiếp xúc với mọi người. Điều đó đã rèn luyện cho tôi nhiều kĩ năng cũng như học hỏi được rất nhiều điều mà tôi nhận thấy rằng nó rất bổ ích cho chuyên nghành của tôi.

Tôi muốn chia sẻ với các bạn rằng: Đừng để cuộc đời bạn trôi qua một cách vô nghĩa khi mãi chìm đắm trong kí ức, lỗi lầm của quá khứ hay quá lo lắng về tương lai. Hãy sống trọn vẹn cho phút giây hiện tại bằng tất cả nhiệt huyết của trái tim mình.

Tôi là Đại Sứ Sinh Viên Yersin.

Nguyễn Thị Thảo

Đăng ký tư vấn