https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN

TRANG CHỦ Trang Sinh viên GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN
GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN
Ngày đăng 05/01/2016

Đại sứ Nguyễn Lê Thảo Uyên: Hãy luôn suy nghĩ tích cực, những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn

Hãy luôn suy nghĩ tích cực, những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Xin chào tất cả các bạn!

Tôi là Nguyễn Lê Thảo Uyên, hiện đang theo học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, trường Đại học Yersin Đà Lạt. Tôi đến từ cao nguyên đất đỏ Di Linh – Lâm Đồng, một cao nguyên xinh đẹp và yên bình với khí hậu mát mẻ, trong lành. Quê hương tôi nổi tiếng với những đồi chè, cà phê bạt ngàn, xanh tốt và những thác nước hùng vĩ. Sinh ra và lớn lên tại đây, đi qua mưa nắng, vượt qua những biến cố lớn nhỏ trong cuộc sống, khiến tôi ngày càng mạnh mẽ và tự tin hơn. Chính nhờ vậy mà tôi trân trọng hơn mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống, quý trọng bản thân và yêu thương gia đình mình nhiều hơn.

Tôi thích đọc sách, khám phá những điều mới mẻ. Tôi thích nghe nhạc, ca hát, võ thuật và đặc biệt là tham gia các hoạt động tập thể, hoạt động xã hội. Bởi tôi tin rằng, hòa mình vào tập thể, gặp gỡ, giao lưu với mọi người chính là cơ hội để mình hoàn thiện bản thân và trau dồi những kỹ năng sống cần thiết.

Tôi cho rằng: “Bạn sẽ không đạt được ước mơ của mình, nếu không tự vẽ ra cho mình được một con đường và tự bước đi”. Chính vì vậy, tôi đã sớm đặt ra cho mình một mục tiêu, đó là theo học tiếng Anh, và lựa chọn “con tàu” Đại học Yersin trong hành trình trau dồi và chinh phục kiến thức của mình.

Ước ao có một dấu son trong quãng đời sinh viên và biến nó thành một kỷ niệm đáng nhớ và tự hào, tôi đã đăng ký dự thi để trở thành Đại sứ sinh viên Yersin. Và giờ đây, khi ước mơ đã trở thành hiện thực, tôi mong muốn mình sẽ là cầu nối giữa các bạn sinh viên với nhau, với các phong trào của trường, làm cho mọi người xích lại gần nhau hơn.

Là một nữ sinh viên năng động, nhiệt huyết trong thời đại mới, tôi luôn mang trong mình khát khao mãnh liệt “Đừng biến cuộc đời bạn thành một con đường mà ai cũng có thể đi, hãy cố gắng để biến nó thành một bầu trời mà ai cũng phải ngước nhìn.” Tôi luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân, và luôn giữ suy nghĩ và tinh thần tích cực, để thực hiện ước mơ trở thành một nữ doanh nhân thành đạt trong tương lai.

Tôi sẽ làm được, và các bạn cũng làm được! “BE POSITIVE, THINK POSITIVE; POSITIVE THINGS WILL HAPPEN - Hãy luôn suy nghĩ tích cực, những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.”

Đăng ký tư vấn