https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN

TRANG CHỦ Trang Sinh viên GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN
GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN
Ngày đăng 26/11/2015

Đại sứ Mai Thị Ngọc Huyền: Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường

Bản lĩnh, tự tin, sáng tạo, trách nhiệm là phẩm chất của Mai Thị Ngọc Huyền - Đại sứ Sinh viên Yersin.

Xin chào tất cả các bạn. Ngọc Huyền được biết đến là viên ngọc đen quý hiếm nhất trên đời, và thật vui vì đó cũng là tên của mình. Mình tên là Mai Thị Ngọc Huyền, đến từ một nơi đầy nắng và gió là tỉnh Ninh Thuận. Có lẽ vì thế mà mình có một ý chí mạnh mẽ như loài cây xương rồng vốn là biểu tượng của nơi mình sinh ra. Xã hội đang ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng Tiếng Anh cũng sẽ ngày càng cao, cộng với đam mê của bản thân, vì vậy mình chọn Ngôn ngữ Anh làm ngành học trong 4 năm Đại học.

Từ khi bước chân vào Đại học Yersin Đà Lạt, nơi đây đã cho mình được rất nhiều thứ. Cô bé rụt rè, nhút nhát trước đó giờ đã năng động, tự tin hơn rất nhiều. Có thể nói Yersin là một ngôi nhà thứ hai của mình. Nếu có ai đó hỏi mình học trường nào mình có thể tự hào nói rằng: Mình là sinh viên Yersin.

Phương châm sống của mình là Where there is a will, there is a way. Tức là Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường. Trong cuộc sống, để vượt qua được những khó khăn thì chúng ta phải có ý chí vươn lên. Mình luôn ghi nhớ điều đó và đây là động lực để mình tìm ra hướng đi cho bản thân.

Trở thành một đại sứ, điều mình mong muốn nhất là được gắn kết trường Đại học Yersin Đà Lạt với các Yersiners và mọi người ngoài Trường. Cuối cùng, mình xin chúc các bạn sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt học tập thật tốt, trau dồi thêm nhiều kiến thức cũng như kĩ năng và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị tại Trường.

Bản lĩnh, tự tin, sáng tạo, trách nhiệm, mình là Đại sứ Sinh viên Yersin.

Đăng ký tư vấn