https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN

TRANG CHỦ Trang Sinh viên GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN
GƯƠNG SÁNG SINH VIÊN
Ngày đăng 22/04/2015

Đại sứ Đinh Thị Hoài Thương: Tôi tự hào vì tôi khác biệt

Với sinh viên Yersin chúng tôi, tuổi trẻ có nghĩa là thỏa sức sáng tạo và đam mê. Mỗi ngày trôi qua tại đây giúp tôi lớn lên và trưởng thành hơn. Tôi tự hào là một Đại Sứ sinh viên Yersin.

       Tôi tự hào vì mình khác biệt. Đó là điều thú vị nhất về chính tôi.

Hoài Thương luôn đi đầu trong các hoạt đông thiện nguyện

       Tôi là Đinh Thị Hoài Thương – Sinh viên năm 3 khoa Điều dưỡng trường Đại học Yersin Đà Lạt, tôi đến từ mảnh đất Hà Tĩnh thân thương và yên bình.

       Ước mơ lớn nhất của tôi là được khoác lên mình chiếc áo blouse trắng. Dù biết chặng đường này còn nhiều gian truân, thử thách nhưng tôi vẫn tự tin và nỗ lực hết sức mình. Và giờ đây tôi đã và đang thực hiện niềm khao khát trở thành một Điều dưỡng viên dưới ngôi trường Đại học Yersin Đà Lạt – Nơi sẽ chắp cánh ước mơ tôi bay xa, bay cao hơn.

Và nhiệt tình trong các phong trào hoạt động

       Tôi chỉ giới thiệu tóm tắt về bản thân mình qua 3 từ: Trầm tính, nỗ lực và trách nhiệm. Tôi rất thích đọc sách, lướt web và nghe nhạc. So với những người bạn của mình; tôi thật sự chưa nổi trội, chưa đủ tự tin, kiến thức còn eo hẹp; nhưng đó lại chính là động lực thúc đẩy tôi phải cố gắng trau dồi kiến thức, tham gia hoạt động Đoàn – Hội, tham gia nghiên cứu khoa học nhiều hơn. Với sinh viên Yersin chúng tôi, tuổi trẻ có nghĩa là thỏa sức sáng tạo và đam mê. Mỗi ngày trôi qua tại đây giúp tôi lớn lên và trưởng thành hơn.

       Các bạn sinh viên Yersin, hãy luôn xác định mục tiêu cho bản thân mình vì khi xác định mục tiêu, chúng ta mới bắt đầu hành trình mơ ước; và khi bắt đầu lên kế hoạch, ước mơ sẽ trở nên khả thi, và khi bắt đầu hành động, ước mơ sẽ trở thành hiện thực. Hãy cùng tôi làm điều đó!

       Tôi tự hào là một Đại Sứ sinh viên Yersin.

 

Di Linh

Đăng ký tư vấn