Góc báo chí

TRANG CHỦ Góc báo chí

Đại học Yersin Đà Lạt: Trao bằng tốt nghiệp cho 160 tân cử nhân và tân kiến trúc sư niên khóa 2015 - 2019

Ngày đăng 22/05/2019 | Lượt xem: 900

Trường Đại học Yersin Đà Lạt vừa tổ chức lễ tốt nghiệp niên khóa 2015 - 2019 và trao bằng cho 160 tân cử nhân, tân kiến trúc sư hệ đại học khóa 12, cao đẳng khóa 4 và kiến trúc khóa 11

Trong số đó, có 6 sinh viên xếp loại xuất sắc, 20 sinh viên xếp loại giỏi toàn khóa học. Sau 3 - 4 năm học tập và rèn luyện, 160 sinh viên thuộc các ngành đào tạo của trường đã được trang bị những kiến thức nền tảng và các kỹ năng cơ bản để tự tin hòa nhập trong môi trường làm việc mới sau khi ra trường. Theo ký kết thỏa thuận hợp tác nguồn nhân lực giữa Trường Đại học Yersin Đà Lạt với Tập đoàn TTC và các đối tác, 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu việc làm.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt với nhiều sự thay đổi tích cực đã mang đến nhiều cơ hội hơn cho sinh viên: Sinh viên được thực tập, thức tế tại các doanh nghiệp trong quá trình học. Đặc biệt, sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành còn có các học kỳ doanh nghiệp. Với chương trình đào tạo rút ngắn 3 năm cùng các học kỳ thực tập, thực tế, sau khi ra trường, sinh viên sẽ có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc (đây cũng là lợi thế giúp sinh viên nhà trường có việc làm ngay khi vừa nhận bằng tốt nghiệp, với tỷ lệ trên 91% theo số liệu khảo sát của Trường Đại học Yersin Đà Lạt).

Hiện tại, Trường Đại học Yersin Đà Lạt áp dụng 4 trụ cột triết lý giáo dục của UNESCO và bộ khung năng lực quốc tế A.S.K (Attitude - Thái độ - Skills - Kỹ năng - Knowledge - Kiến thức) làm giá trị đào tạo cốt lõi. Với mục tiêu “Job Ready - Học tập sẵn sàng cho nghề nghiệp tương lai”, nhà trường đào tạo công dân toàn cầu với những kỹ năng sẵn sàng cho cuộc cách mạng công nghiệp.

Theo baolamdong.vn

 

1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn