Cuộc thi Thiết kế Logo Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 15/11/2020 | Lượt xem: 1803

Trường Đại học Yersin Đà Lạt thông báo tổ chức cuộc thi Thiết kế Logo cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA

- Cuộc thi Thiết kế logo Trường Đại học Yersin Đà Lạt hướng đến phát huy khả năng sáng tạo, khơi gợi lòng tự hào của các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên đối với sự phát triển của Nhà trường.

- Là cơ hội để cán bộ, giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên của trường đóng góp vào sự phát triển của trường trong giai đoạn mới.

II. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

- Cán bộ, giảng viên, chuyên viên của trường.

- Sinh viên, cựu sinh viên của trường.

III. NỘI DUNG CUỘC THI

Sản phẩm thiết kế logo Trường Đại học Yersin Đà Lạt cần thể hiện được các nội dung:

- Thể hiện được bản sắc ngành hoạt động của trường - Giáo dục đại học:

+ Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đại học.

+ Hiện đại, kết nối.

- Thể hiện được thông điệp, định hướng của trường:

+ Thể hiện mục tiêu giáo dục Công dân toàn cầu của trường: Sinh viên có đủ Tư duy - Kiến thức - Kỹ năng - Thái độ của những công dân toàn cầu tốt đẹp sẵn sàng sống và làm việc ở mọi quốc gia.

+ Thể hiện tính hội nhập quốc tế của trường.

- Màu sắc chủ đạo

Màu đỏ: Màu của đam mê và tỏa ra nguồn năng lượng mạnh mẽ.

Thông số màu: #9C1006

- Yêu cầu thiết kế:

+ Logo có thể thêm dòng chữ “A member of Y” phía dưới logo trường (Y là logo của Tập đoàn Giáo dục mà trường trực thuộc).

+ Sử dụng font chữ SVN-Gotham: Năng động và hiện đại

+ Logo có ý nghĩa, ấn tượng với công chúng, dễ nhận diện và khác biệt (thông qua đường nét, màu sắc, bố cục…).

+ Thể hiện sự hài hòa, thẩm m của mẫu thiết kế.

+ Logo không vi phạm các yếu tố thuần phong mỹ tục Việt Nam. Không sao chép, trùng lắp với bất kỳ hình ảnh, biểu trưng nào ở trong và ngoài nước.

+ Logo chưa tham dự cuộc thi nào, chưa xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng hay tranh chấp bản quyền.

+ Dễ dàng sử dụng các hình thức và vật liệu khác nhau để thể hiện biểu tượng trong cả hoạt động truyền thông cũng như trong các hoạt động sản xuất, thương mại.

IV. SẢN PHẨM DỰ THI

a) Đối với sản phẩm dự thi thiết kế bản mềm

- Mẫu thiết kế logo định dạng JPG, dung lượng 300 dpi;

- Bản mô tả ý tưởng (không quá 500 từ đánh máy); Logo có chỉ dẫn thiết kế chi tiết: kích thước, hình dáng, đường nét, màu sắc, chữ viết. Độ dày của hạt mực, các chỉ số màu đối với từng điểm, đường, mảng miếng phải được quy định chi tiết theo thông số kỹ thuật.

- Địa chỉ nhận bài thi: pr.enr@yersin.edu.vn

- Tiêu đề email ghi rõ: Bài dự thi “Thiết kế Logo Trường Đại học Yersin Đà Lạt”.

b) Đối với sản phẩm dự thi thiết kế bản cứng để trong phong bì khổ A4

- Tác phẩm dự thi in màu khổ A4 (có chữ ký của tác giả dự thi ở góc phải bên dưới tác phẩm);

- Bản thuyết minh ý tưởng tác phẩm (kèm thông số kỹ thuật);

- Tiêu đề trên phong bì hồ sơ dự thi: Bài dự thi cuộc thi “Thiết kế Logo Trường Đại học Yersin Đà Lạt”.

Địa điểm nhận bài dự thi:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông - Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Số 27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng.

V. THỜI GIAN CUỘC THI

- Thời gian nhận tác phẩm dự thi:                                                 Từ 15/11 đến 05/12/2020.

- Thời gian chấm và công bố tác phẩm được lựa chọn:         Từ 06-12/12/2020.

- Thời gian chỉnh sửa (nếu có):                                                       Từ 13-16/12/2020.

- Công bố logo mới của trường:                                                    Dự kiến từ 20/12/2020.

VI. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

- 01 giải Nhất: Giấy chứng nhận và tiền thưởng trị giá 5,000,000đ

- 01 giải Nhì:  Giấy chứng nhận và tiền thưởng trị giá 1,000,000đ

VII. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI DỰ THI

1. Các cá nhân dự thi có trách nhiệm tuân thủ các quy định của thể lệ này và phải đảm bảo:

- Logo dự thi không phải là đối tượng tranh chấp bản quyền tác giả;

- Logo dự thi chưa được sử dụng, xuất hiện trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào ở trong và ngoài nước;

- Không được sử dụng mẫu thiết kế đã được chọn làm logo của Trường Đại học Yersin Đà Lạt vào bất kỳ mục đích nào khác;

- Tác giả của mẫu thiết kế được chọn làm logo chính thức của Trường Đại học Yersin Đà Lạt có trách nhiệm nộp bổ sung file mềm và chỉnh sửa mẫu được chọn cho phù hợp theo yêu cầu của nhà trường.

2. Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm nếu bài dự thi gửi tham gia cuộc thi không đến được Ban tổ chức do lỗi kỹ thuật;

3. Ban Tổ chức không trả lại bài dự thi đã nộp;

4. Tác giả dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền mẫu thiết kế. Trong trường hợp việc tranh chấp bản quyền tác giả phát sinh sau khi sản phẩm thi đoạt giải, tác giả dự thi đó phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT