Thông tin tuyển sinh 2024

Trang chủ Thông tin tuyển sinh 2024

Chương trình tư vấn tâm lý phòng thi 2019

Ngày đăng 05/06/2019 | Lượt xem: 1389

Trước bất kỳ một kỳ thi quan trọng nào, ngoài việc chuẩn bị cho mình một vốn kiến thức vững chắc trong ôn tập, khổ luyện miệt mài thì việc có một tâm thế, một sự thoải mái vững vàng về mặt tâm lý luôn là yếu tố quan trọng để giúp các bạn học sinh có với một kết quả thi cử cao nhất.

Chương trình tư vấn tâm lý phòng thi 2019 tại Trường THPT Di Linh

Từ ngày 30/5 - 01/6/2019 vừa qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp cùng các trường THPT trên địa bàn huyện Di Linh, Đơn Dương, Lâm Hà tổ chức chương trình tư vấn Tâm lý phòng thi 2019 với chủ đề Tâm lý vững - Điểm số cao, mong muốn giúp các em có một tâm lý vững vàng nhất để bước vào mùa thi 2019.

Chương trình tư vấn tâm lý phòng thi 2019 tại Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Chương trình tư vấn tâm lý phòng thi 2019 tại Trường THPT Đơn Dương

Chương trình tư vấn thật sự thu hút các bạn học sinh bởi lối thuyết trình dí dỏm, gần gũi, dễ hiểu của diễn giả, chuyên gia tâm lý, TS. Huỳnh Anh Bình. Chương trình cũng đã tạo được động lực mạnh mẽ cho các bạn học sinh cũng như sự quyết tâm của chính mình để chinh phục kỳ thi.

Chương trình tư vấn tâm lý phòng thi 2019 tại Trường THPT Đơn Dương

Chương trình tư vấn tâm lý phòng thi 2019 tại Trường THPT Tân Hà

Hi vọng rằng qua chương trình này, các bạn học sinh sẽ ổn định được tâm lý, trang bị kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết trong mùa thi. Trường Đại học Yersin Đà Lạt chúc các bạn sẽ đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 với một tâm lý thật vững vàng.

Mai Huyền