Trang chủ Hợp tác quốc tế

Chương trình hợp tác đào tạo cử nhân với Đại học Assumption - Thái Lan

Ngày đăng 09/04/2010 | Lượt xem: 1269

Bằng cấp nước ngoài, giá trị quốc tế, chi phí hợp lý là xu hướng lựa chọn của các bậc phụ huynh trong xã hội hiện nay khi đầu tư vào việc học của con em.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã xây dựng đề án Hợp tác đào tạo chương trình cử nhân 2 giai đoạn với trường Đại học quốc tế Assumption – Thái Lan, vừa phù hợp với xu thế xã hội, vừa đúng theo định hướng của Bộ giáo dục – đào tạo, khuyến khích các trường đại học trong nước áp dụng chương trình đào tạo tiên tiến. Tháng 10 vừa qua, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã nhận được văn bản của Cục đào tạo nước ngoài thuộc Bộ Giáo dục – Đào tạo cho phép thực hiện đề án. Chương trình bước đầu được triển khai ở 3 ngành, bao gồm Khoa Điều dưỡng, Khoa Quản trị Kinh doanh và Khoa Công nghệ Thông tin.

Tham gia chương trình, sinh viên được học tại trường Yersin từ 1 đến 2 năm với các giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong nước và quốc tế, bao gồm các lớp bồi dưỡng tiếng Anh và các môn đại cương. Sau đó, sinh viên được chuyển tiếp học 2 đến 3 năm với các môn chuyên ngành tại trường Assumption. Văn bằng do trường Assumption cấp, có giá trị quốc tế và được các trường đại học ở Mỹ và trên thế giới công nhận, có thể chuyển tiếp để tham gia các bậc học cao hơn.

NHỮNG LỢI ÍCH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:
- Bằng cấp được quốc tế công nhận;
- Có thể chuyển tiếp để tham gia các bậc học cao hơn ở Mỹ hoặc các quốc gia khác trên thế giới.
- Được trau dồi và sử dụng tiếng Anh ở cấp độ đào tạo đại học;
- Giảng viên dày dặn kinh nghiệm được đào tạo tại các trường quốc tế;
- Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phục vụ tối đa việc dạy và học;
- Chi phí học tập và sinh hoạt vừa phải;