Chào mừng Lãnh đạo sở GDĐT và Ban Giám hiệu các trường đến tham quan giao lưu với Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 07/04/2018 | Lượt xem: 1402

Chiều ngày 06/4/2018, trường Đại học Yersin Đà Lạt hân hạnh tiếp đón lãnh đạo Sở GD&ĐT và Ban Giám hiệu các trường THPT tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận đến tham quan và giao lưu với trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Trong buổi giao lưu, lãnh đạo Sở Giáo dục và Ban Giám hiệu các trường đã được xem các video giới thiệu trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng như Tập đoàn TTC.

Bên cạnh đó, TS. Phạm Đình Trung – Phó hiệu trưởng phụ trách trường Đại học Yersin Đà Lạt đã có những chia sẻ thêm về những thế mạnh của một trường Đại học trực thuộc Tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam.

Qua buổi giao lưu này, lãnh đạo Sở GD&ĐT và Ban Giám hiệu các trường THPT đã hiểu rõ hơn về trường Đại học Yersin Đà Lạt, giúp gắn bó tăng thêm tình đoàn kết hữu nghị giữa các bên.

Một số hình ảnh buổi giao lưu:

Ngọc Huyền