Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Các cơ quan, trường học đến thăm và chúc mừng Trường nhân ngày 20/11

Ngày đăng 22/11/2017 | Lượt xem: 709

Chúc cho mối quan hệ giữa trường Đại học Yersin Đà Lạt với các đơn vị giáo dục trên địa bàn sẽ luôn khăng khít, hợp tác cùng phát triển trong công cuộc giáo dục thế hệ trẻ cho đất nước.

Vừa qua, các cơ quan, trường học và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm đồng đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Trường Đại học Yersin Đà Lạt nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11. Đến thăm Trường có các cơ quan, đơn vị như: Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm đồng, Thành Ủy Tp. Đà Lạt cùng các trường bạn và các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

 

 

 

Các đơn vị giáo dục trên địa bàn thành phố đến chúc mừng nhà trường

Lãnh đạo các đơn vị đánh giá cao những thành tựu mà trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đạt được trong 14 năm qua. Sự thành công này đã góp phần cho sự phát triển của ngành giáo dục cũng như kinh tế, xã hội tỉnh Lâm Đồng. Các đơn vị đã chúc nhà trường ngày càng phát triển, đồng thời chúc toàn thể quý thầy cô sức khỏe và đạt được nhiều thành công.

Bên cạnh đó, đại diện lãnh đạo trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng đã đến thăm, tặng hoa và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Ban Giám hiệu tiền nhiệm của nhà trường và các đơn vị giáo dục trên địa bàn TP. Đà Lạt. Chúc cho mối quan hệ giữa trường Đại học Yersin Đà Lạt với các đơn vị giáo dục trên địa bàn sẽ luôn khăng khít, hợp tác cùng phát triển trong công cuộc giáo dục thế hệ trẻ cho đất nước. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trường Đại học Yersin Đà Lạt đến thăm và chúc mừng các đơn vị giáo dục

Di Linh

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn