https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

97% sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt có việc làm sau 01 năm tốt nghiệp

Ngày đăng 01/11/2017 | Lượt xem: 4065

Theo kết quả khảo sát, 96,74% sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt có việc làm sau 01 năm tốt nghiệp và có đến 94% sinh viên làm việc đúng chuyên ngành đào tạo.

Vừa qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức khảo sát việc làm của sinh viên khóa 9, tốt nghiệp năm 2016. Theo đó, có 96,74 % đã có việc làm sau 01 năm tốt nghiệp. Trong đó, 94% sinh viên làm việc đúng chuyên ngành đào tạo. Đây là một kết quả đáng ghi nhận khi phần lớn các bạn đã có được việc làm sau khi tốt nghiệp không lâu.

Hình ảnh Tân cử nhân khóa 10 trong Lễ Tốt nghiệp

Khảo sát cũng chia ra các nhóm ngành cụ thể. Ở tất cả các nhóm ngành đều đạt tỷ lệ có việc làm sau 01 năm tốt nghiệp trên 90%, đặc biệt ngành Kiến trúc đạt tỷ lệ là 100%.

Nối tiếp truyền thống của các năm trước, khảo sát việc làm năm 2017 của Trường Đại học Yersin Đà Lạt tiếp tục thể hiện những tín hiệu tích cực với các con số khả quan. Nhà trường luôn quan tâm tới chính sách hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên, thông qua việc: Tổ chức Ngày hội việc làm, các hoạt động giới thiệu việc làm thường niên; tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tổ chức đi thực tập,… Tuy vậy, chỉ chính sách hỗ trợ của Nhà trường thôi vẫn chưa đủ, các bạn sinh viên cần phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, trách nhiệm, chăm chỉ, cầu tiến để có được việc làm tốt nhất cho bản thân. Có như vậy, các bạn mới có thể chủ động tiếp cận với thị trường lao động nhiều thách thức như hiện nay.

Cựu SV khoa Quản trị Kinh doanh đạt giải nhất cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh với giải thưởng 120 triệu đồng

Di Linh

Đăng ký tư vấn