https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

50 sinh viên trường Đại học Đà Lạt tiếp tục tham gia khóa đào tạo Khởi sự doanh nghiệp

Ngày đăng 30/10/2015 | Lượt xem: 759

Khóa đào tạo sẽ tiếp tục được tổ chức cho sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc, thanh niên huyện Đam Rông và nhiều sinh viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng trong thời gian tới.

 Trong hai ngày 24 - 25/10/2015, trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Nam tiếp tục tổ chức Khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và Khởi sự doanh nghiệp” cho 50 sinh viên trường Đại học Đà Lạt.

Học viên tham gia khóa đào tạo đã được giới thiệu và tìm hiểu tất cả những vấn đề cơ bản nhất của khởi sự doanh nghiệp, như: Những thách thức khi khởi sự doanh nghiệp; xây dựng niềm tin, ý chí, sự quyết tâm khởi nghiệp; hướng dẫn cách lập kế hoạch kinh doanh; những rủi ro và nhiều cơ hội trên con đường triển khai...

Ở mỗi nội dung, giảng viên đều có ví dụ, dẫn chứng giúp các học viên có được những bài học thật sự hữu ích và xác thực có thể áp dụng vào thực tiễn trong tương lai. Kết thúc khóa đạo tạo, Ban Tổ chức lớp học đã trao 50 giấy Chứng nhận cho các học viên tham gia.

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn