https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Thông tin tuyển sinh 2022

TRANG CHỦ Thông tin tuyển sinh 2022

5 lý do nên chọn trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 16/08/2016 | Lượt xem: 1195

Hãy cho chúng tôi một người bình thường, chúng tôi sẽ biến họ trở thành những công dân có ích.

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt xinh đẹp, trường Đại học Yersin Đà Lạt là cơ sở đào tạo đại học ngoài công lập đầu tiên trên vùng đất Tây Nguyên.

Sau 12 năm hoạt động, nhà trường đã làm tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao cho địa phương cũng như trong cả nước, trường đã được tặng biểu tượng vàng nguồn nhân lực Việt Nam; Bằng khen của Bộ giáo dục và Đào tạo; Bằng khen và cờ thi đua xuất sắc của UBND Tỉnh Lâm Đồng; đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi lớn (Vô địch SV 2012; giải Ba Tài năng SV 2013; chung kết Vietnam’s Got Talent…).

Với những điều kiện và thành tích trên, chúng tôi tự hào giới thiệu 5 lý do mà các bạn nên chọn Đại học Yersin Đà Lạt:

- Thứ nhất: Chúng tôi coi sinh viên là trung tâm của mọi hoạt động

Trường coi sinh viên là tài sản, mọi hoạt động của Trường đều hướng tới quyền lợi của sinh viên với mục tiêu duy nhất là đào tạo một thế hệ sinh viên giỏi kỹ năng, lành chuyên môn. Ngoài ra, chúng tôi luôn chú trọng giáo dục kỹ năng mềm dành cho sinh viên. Các kỹ năng thuyết trình; kỹ năng giao tiếp; kỹ năng tư duy tích cực; kỹ năng tự học; các hoạt động Đoàn, Hội luôn được chú trọng để giúp các bạn sinh viên vững vàng với cuộc sống sau khi ra trường.

- Thứ hai: Nhiều chế độ chính sách ưu đãi, học phí thấp

Sinh viên có cơ hội được học Đại học miễn phí 4 năm, các học bổng có giá trị lên đến 20 triệu đồng/năm, sinh viên được ở ký túc xá miễn phí nếu có nhu cầu. Đại học Yersin Đà Lạt là một trong những trường ngoài công lập có mức học phí thấp nhất.

- Thứ ba: Đào tạo đa ngành, bằng cấp chính quy và nhiều cơ hội việc làm

Trường đào tạo 9 ngành đa dạng trong các lĩnh vực. Sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã có cơ hội trở thành chủ doanh nghiệp qua cuộc thi “Khởi nghiệp kinh doanh”, được tiếp xúc với các doanh nghiệp thông qua “Ngày hội việc làm”, tốt nghiệp với bằng cấp chính quy và có nhiều cơ hội việc làm tại Nhật Bản, Pháp, Đức…

- Thứ tư: Cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đủ điều kiện đáp ứng cho 6000 sinh viên theo học. Thư viện với không gian học tập thú vị, mạng internet kết nối 24/24h, phục vụ tốt cho nhu cầu học tập và nghiên cứu khoa học. Trường có ký túc xác cho SV có nhu cầu.

- Thứ năm: Đội ngũ giảng viên có trình độ, tâm huyết, giàu kinh nghiệm

Chúng tôi luôn cố gắng tạo một môi trường học tập thân thiện, lắng nghe những ý kiến của các bạn sinh viên thông qua các buổi đối thoại với lãnh đạo nhà trường.  Tại đây, sinh viên không chỉ được nâng cao tri thức, rèn kỹ năng mà đây còn là môi trường để các bạn trưởng thành và hoàn thiện nhân cách của mình.

Bạn là ai? Bạn từ đâu đến? Điều đó không quan trọng. Hãy cho chúng tôi một người bình thường, chúng tôi sẽ biến họ trở thành những công dân có ích. Một lần nữa chúng tôi tự hào khẳng định Đại học Yersin Đà Lạt  xứng đáng là nơi Tạo dựng tương lai cho thế hệ trẻ.

Đỗ Loan

Đăng ký tư vấn